Mùa thời trang thu đông năm nay đã đưa tím lên một đẳng cấp khác khi gam màu được dự báo sẽ gây sốt.


Stella McCartney

Tím là màu pha từ đỏ và nâu, thể hiện sự lịch lãm của vua chúa cũng như điều bí ẩn. Gam màu này gợi lên sự kết nối giữa giàu có và duyên dáng. Đó cũng là màu làm nổi bật vẻ nữ tính và sự lãng mạn của quý cô. Tuy nhiên, cần cẩn thận nếu như nước da của bạn tối. Vì, khi đó màu tím sẽ làm mất sự sống động tự nhiên trên gương mặt của bạn và khiến bạn trở nên xanh xao, ốm yếu. Không nên mặc áo màu tím mà thay vào đó, có thể chọn quần, jupe hoặc sử dụng màu tím như điểm nhấn.

Tím rất quyến rũ, có thể kết hợp nhiều màu sắc khác để tạo nên những phong cách ăn mặc sành điệu trong mùa thu đông 2013 – 2014. Gam màu này phù hợp đối với phụ nữ tự tin, những người am hiểu thời trang. Màu tím khiến phong cách của bạn gái trở nên bắt mắt khi sánh đôi cùng màu xanh lá cây, xám, xanh biển nhạt, hồng tươi và đỏ. Để tìm cảm hứng ăn mặc cho mùa thu đông, hãy tham khảo các BST của Gucci, Elie Saab, Nanette Lepore, Alberta Ferretti, Balmain, Stella McCartney, Band of Outsiders, Guy Laroche, Calla, Narciso Rodriguez, Marc Jacobs và Chapurin.

Không nghi ngờ gì nữa khi các khuynh hướng thời trang thường đem đến niềm vui, nhưng không phải các khuynh hướng đều dành cho tất cả mọi người. Mỗi một khuynh hướng có thể cực kỳ đẹp mắt hoặc cực kỳ kinh khủng đối với từng người. Bạn cần hiểu rõ về điểm mạnh và điểm yếu của khuynh hướng.

 

Douglas Hannant

 

Narciso Rodriguez

Nguồn: Tạp Chí Thời Trang Trẻ

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc