Ngày 22/10, tại 2 nhà máy Ajinomoto Biên Hòa và Long Thành, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã tổ chức hoạt động bảo vệ môi trường với tên gọi “Ngày cùng nhau làm sạch Trái đất”. Gần 1.100 công nhân viên đang làm việc tại hai nhà máy cùng tất cả thành viên Ban Giám đốc của công ty đã xuống đường quét dọn, vệ sinh môi trường, trồng cây xanh, thu gom rác thải, làm đẹp khu phố xung quanh hai nhà máy và khu dân cư tại TP. Biên Hòa và huyện Long Thành. 


Nhân viên của Công ty Ajinomoto VN cùng làm cho “trái đất mỉm cười”

“Ngày cùng nhau làm sạch Trái đất” là một hoạt động nằm trong chiến dịch dài hạn “Hãy làm Trái đất mỉm cười – Smile Earth” được phát động từ năm 2007 bởi Tập đoàn Ajinomoto và diễn ra hàng năm tại các công ty thành viên Ajinomoto trên toàn cầu. Trong năm 2013, hoạt động này diễn ra đồng loạt vào ngày 22 tháng 10 tại khoảng 186 cơ sở sản xuất kinh doanh của Tập đoàn Ajinomoto trên 15 quốc gia và vùng lãnh thổ, khuyến khích sự tham gia của gần 30.000 nhân viên tập đoàn Ajinomoto trên toàn cầu.

Chiến dịch “Hãy làm Trái Đất mỉm cười – Smile Earth” của Tập đoàn Ajinomoto được triển khai với nhiều hoạt động, tập trung vào 3 chủ đề chính: “Ngày cùng nhau làm sạch Trái đất” là hoạt động vệ sinh bảo vệ môi trường; “Ngày hội thu gom đồ cũ” là hoạt động kêu gọi nhân viên quyên góp quần áo, sách vở, dụng cụ học tập để gửi tặng các trung tâm bảo trợ xã hội; hoạt động “Hành động vì môi trường” với chiến dịch chống lãng phí thức ăn và nhiều hoạt động đa dạng khác như cuộc thi kêu gọi khẩu hiệu về quyền con người…

Ngày 22/10 là ngày hành động vì môi trường đồng loạt ở các cơ sở
sản xuất của Tập đoàn Ajinomoto trên 15 quốc gia và vùng lãnh thổ

Ajinomoto là tập đoàn toàn cầu chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm gia vị chất lượng, thực phẩm chế biến, thức uống, axit amin và dược phẩm. Trong nhiều năm qua, Tập đoàn Ajinomoto đã có những đóng góp quan trọng vào sự phát triển của văn hóa ẩm thực và sức khỏe con người trên toàn thế giới thông qua những ứng dụng đa dạng từ công nghệ axit amin. Hiện nay, Tập đoàn Ajinomoto còn tích cực tham gia các giải pháp cải tiến nguồn lương thực, sức khỏe con người và phát triển bền vững toàn cầu. Được thành lập từ năm 1909, đến nay Tập đoàn Ajinomoto hoạt động tại 26 quốc gia và trong năm 2012, doanh thu của tập đoàn trên toàn cầu đạt đến 14,1 tỉ USD.

H.Chi/TheoVFP

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc