Chiều ngày 31/7/2015, tại văn phòng Công ty Mắt Bão – 54 đường C1, phường 13, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh, Mắt Bão Group và Công ty TNHH Fibo chính thức ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược.

matbao-2

 Đại diện Fibo – Ông Nguyễn Dương Huy Vũ & đại diện Mắt Bão Group – Ông Nguyễn Minh Thái ký kết hợp tác

 Theo thoả thuận hợp tác, Mắt Bão sẽ tăng cường thực hiện việc cung cấp dịch vụ hạ tầng (domain, hosting, server) với chất lượng tốt nhất đi kèm với nhiều ưu đãi từ các dịch vụ thiết thực khác của Mắt Bão nhằm mang đến nhiều lợi ích hơn tới mọi khách hàng. Fibo sẽ tập trung vào các giải pháp Online Marketing góp phần thúc đẩy các doanh nghiệp hoạt động tốt hơn trên môi trường Internet. Hai bên sẽ cung cấp các giải pháp trọn gói cho khách hàng thương mại điện tử ngay từ việc đăng ký tên miền đến tối ưu hoá bằng các giải pháp digital marketing.

Sự hợp tác của Mắt Bão và Fibo nhằm mở ra một hướng đi mới trong chiến lược phát triển của hai bên và là cơ sở quan trọng cho sự hợp tác bền vững lâu dài giữa hai đơn vị, phù hợp với xu thế phát triển và trên hết là đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế, xã hội hiện nay.

Buổi ký kết hợp tác đã diễn ra thành công tốt đẹp
Buổi ký kết hợp tác đã diễn ra thành công tốt đẹp

Ông Nguyễn Quốc Vinh, giám đốc điều hành của công ty cổ phần Mắt Bão cho biết: “Mắt Bão và Fibo đã quyết định hợp tác cùng khai thác, cung cấp các dịch vụ, công nghệ trên môi trường internet. Việc hợp tác này sẽ giúp hai bên phát huy được hết thế mạnh của mình và khách hàng sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất nhờ sự chuyên môn hoá của hai bên. Hai bên cũng thống nhất tương lai sẽ tiếp tục phối hợp tổ chức các chương trình, sự kiện xã hội để chia sẻ lợi ích tới cộng đồng.”

Nhã Minh/ Nguồn: Mắt Bão/ CamMedia

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc