Chiều qua 10/8, hoa hậu người Việt thế giới 2013 Lê My Na đã có chuyến đi từ thiện tại chùa Lâm Quang (Quận 8, Tp Hồ Chí Minh) và Viện dưỡng lão nghệ sĩ nhân dịp lễ Vu lan – rằm tháng 7. Cô đã trao tặng hàng trăm suất quà cùng gạo, mỳ tôm, vật dụng cho những người già, người có hoàn cảnh khó khăn đang nương tựa tại đây.
Lê My Na được người hâm mộ biết tới sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu người Việt thế giới. Sau khi tốt nghiệp đại học Quản trị kinh doanh tại Mỹ, người đẹp theo học tiếp chương trình đại học thiết kế nội thất tại Trường UCLA (University of California Los Angeles) và hiện tại, cô đang vừa sinh sống, học tập và làm việc tại Mỹ.
Tháp tùng cô trong chuyến đi lần này vẫn là “bạn trai tin đồn” – nam ca sĩ Lê Minh Trung. Trong suốt thời gian Lê My Na trở về Việt Nam, cặp đôi này thường xuyên có mặt cùng nhau tại các sự kiện lớn nhỏ và các chuyến đi từ thiện, điều này đã khiến không ít người phải tò mò về mối quan hệ giữa hai người.
Đến thăm Viện dưỡng lão nghệ sĩ tại Quận 8, Tp Hồ Chí Minh, cặp đôi đã nhận được sự đón tiếp nhiệt tình của các nghệ sĩ lão thành đang sinh sống và dưỡng bệnh tại đây. Mọi người đã có buổi giao lưu ấm cúng và vui vẻ. Đoàn từ thiện đã được các cô chú nghệ sĩ gửi đến những lời chia sẻ chân thành và đặc biệt là những ca khúc ý nghĩa mà họ đã từng thể hiện trong quá khứ. Nam ca sĩ Lê Minh Trung cũng đã gửi tặng đến các cô chú tại Viện Dưỡng Lão ca khúc “Chỉ có thể là mẹ” do chính anh sáng tác.
Hiện tại, Lê My Na và Lê Minh Trung, với vai trò đại sứ của Quỹ âm nhạc và từ thiện Chỉ có thể là mẹ, đang vận động mạnh thường quân để thực hiện dự án 10.000 chiếc bánh trung thu cho trẻ em đường phố và những người có hoàn cảnh khó khăn. Những chiếc bánh Trung thu do chính tay nghệ sĩ và những người bạn làm ra sẽ mang đến cho người nghèo những phần quà ấp áp trong dịp Trung thu 2014.
Một số hình ảnh trong chuyến đi từ thiện của Hoa hậu người Việt thế giới Lê My Na và ca sĩ Lê Minh Trung:
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc