Không chỉ nhấn mạnh vào các thiết kế hết sức gợi cảm, các mẫu thiết kế của Tommy Nguyễn còn khiến người đẹp thăng hoa bởi nhiều mẫu phá cách, đan xen phong cách, tạo ra không gian mà người ta mong muốn thỏa sức vẫy vùng.

Bikini là luôn là “bộ cánh” tuyệt vời giúp các người đẹp tự tin khoe trọn đường cong nóng bỏng, ngọc ngà dù đi biển hay tung tẩy bên bể bơi. Nắm bắt được điều đó, nhà thiết kế Tommy đã vẽ sự sáng tạo không ngừng nghỉ của mình để cho ra mắt những bộ bikini thật hấp dẫn, đẹp mắt phù hợp với vóc dáng hoàn hảo của “gà cưng”. Phạm Minh Minh là một trong số những người đẹp may mắn được ông bầu Tommy Nguyễn quan tâm, dẫn dắt. Trong những loại trang phục khác nhau người đẹp vẫn thể hiện được thần thái, cá tính riêng, nhận được sự ủng hộ của nhiều độc giả.

Không chỉ nhấn mạnh vào các thiết kế hết sức gợi cảm, các mẫu thiết kế của Tommy Nguyễn còn khiến người đẹp thăng hoa bởi nhiều mẫu phá cách, đan xen phong cách, tạo ra không gian mà người ta mong muốn thỏa sức vẫy vùng. Với màu sắc nổi bật như xanh ngọc, cam hay tím cà, liền mảnh được Tommy Nguyễn cắt khoét mạnh mẽ, táo bạo ở vòng eo, hở trọn lưng trần gợi cảm. Chất liệu mềm mại, tôn dáng phù hợp với hình ảnh hiện đại vốn có của Minh Minh.

Khoác lên mình những mẫu bikini phá cách của Tommy, Phạm Minh Minh khiến mọi ánh mắt đổ dồn khi khoe dáng ngọc ngà, làn da mướt mát bên bể bơi. Cùng ngắm nhìn những những hình ảnh lôi cuốn, gợi cảm của người đẹp.

showbiz_1 showbiz_2 showbiz_3 showbiz_4 showbiz_5 showbiz_6 showbiz_7 showbiz_8

TM/ TT hợp tác cùng vanhoadoanhnhan.vn

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc