Nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu ẩm thực của khách hàng, Gloria Jean’s Coffees sẽ cho ra mắt thêm những loại bánh mới, có cả bánh mặn và ngọt để phục vụ mọi đối tượng khách. Bánh mặn có những loại bánh tiêu biểu như Floss, Rolling Floss có chà bông vị rất thơm ngon, vỏ bánh mềm mịn.

Bánh Ham & Egg Pot có thịt xông khói, trứng hòa quyện cùng phô mai, chắc chắn khách sẽ thích ngay khi thử lần đầu tiên. Bánh ngọt đặc trưng là bánh Coffee Cake với lớp bánh bông lan mềm mịn, thơm nồng vị cà phê và sô cô la, bánh Snowy Strawberry Cake ngọt dịu hương vị dâu, Carrot Cake thơm ngọt vị cà rốt thiên nhiên kết hợp với vị béo của phô mai mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe


Ham & Egg Pot

Ham & Egg Pot thích ngay khi thử lần đầu tiên

Coffee Cake

Coffee Cake với lớp bông lan mềm mịn, thơm nồng vị sô cô la và cà phê

Carrot Cake

Carrot Cake thơm ngọt vị cà rốt thiên nhiên mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe

Những dòng bánh này sẽ được giới thiệu đầu tiên tại cửa hàng Gloria Jean’s Coffees Galaxy Nguyễn Du, Q.1 vào Thứ Ba ngày 12.8.2014 sắp tới. Nhân dịp này, khách mua bánh sẽ được giảm giá 50% thức uống. Chương trình được áp dụng duy nhất thứ ba hàng tuần tại cửa hàng Gloria Jean’s Coffees tại Galaxy Nguyễn Du.

Chương trình được áp dụng tại Gloria Jean’s Coffees Galaxy Nguyễn Du, Q.1

Vừa được nhâm nhi thức uống mình yêu thích cùng những miếng bánh thơm ngon, vừa được thưởng thức những thước phim bom tấn ngày hè với giá phim cực ưu đãi. Ngày Thứ Ba đúng “thật đã” các bạn nhỉ?

Để biết thêm chi tiết vui lòng xem trên trang Facebook Gloria Jean’s Coffees Vietnam: https://www.facebook.com/gloriajeanscoffeesvietnam

 

Nguồn: CT CP Phong cách sống Việt 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc