Hiện nay, có nhiều luồng luồng thông tin trái chiều liên quan đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu lừa đảo không? có “vẽ bệnh” hay “chặt chém” bệnh nhân hay không?. Hiểu những băn khoăn và lo lắng của người bệnh, chúng tôi sẽ làm rõ thông tin ngay sau đây.

THÔNG TIN PHÒNG KHÁM HOÀN CẦU LỪA ĐẢO ĐẾN TỪ ĐÂU?

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là một trong những địa chỉ chuyên khoa thực hiện khám chữa đa dạng các bệnh lý như: bệnh phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ, bệnh tai mũi họng, bệnh xương khớp, khám thai, đình chỉ thai kỳ an toàn…

Tin đồn Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu lừa đảo không phải là ít, hầu như nó xuất hiện mọi nơi như trên các trang web, truyền miệng từ người này sang người khác, trên các đánh giá ở google map,… Vậy những nguồn tin này đến từ đâu?

Tuy nhiên, để cho quý bệnh nhân một câu trả lời rõ ràng, tránh hoang mang khi lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh thì đi sâu vào tìm hiểu về thông tin Phòng Khám Hoàn Cầu lừa đảo, vẽ bệnh hay chặt chém bệnh nhân… chúng tôi xác định những luồng thông tin chỉ trích phòng khám đến từ:

  • Thứ nhất: Khi Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu mới thành lập, cách đây rất lâu thì một số dịch vụ y tế vẫn chưa khiến bệnh nhân hoàn toàn hài lòng. Dẫn đến một số đánh giá tiêu cực 3* 4* trên Google Map. Và nhiều người khi đọc đến đây thì “hùa theo” mà chưa rõ thực hư như thế nào đã vội đánh giá, nên câu chuyện cứ mãi kéo dài không hồi kết.

  • Thứ hai: Một số bệnh nhân với tâm lý đi khám định kỳ? hay lâu lâu đi kiểm tra sức khỏe cho biết. Và khi phát hiện ra bệnh tật, bác sĩ tư vấn lại không để ý, không hiểu rõ, gây tâm lý hoang mang. Lại đem kết quả đi khám lại 2-3 chỗ khác nhau. Và một số phòng khám đối thủ đã lợi dụng vấn đề này để cố tình hạ bệ uy tín phòng khám…
  • Thứ ba: Một số người “anh hùng bàn phím” khi thấy chia sẻ các thông tin tiêu cực, trong đó có vấn đề liên quan đến Đa Khoa Hoàn Cầu thì lại cố tình chia sẻ, câu view lấy tương tác vì mục đích vụ lợi… điều này dẫn đến các thông tin bị đẩy đi xa, và mỗi lần như vậy thì bị càng bị thổi phồng “sai sự thật”.
  • Thứ tư: Vì mục đích kinh doanh, sự cạnh tranh “bẩn” trong ngành mà một số cơ sở sẵn sàng thuê các page đăng những thông tin sai sự thật về phòng khám. Điều này dẫn đến những luồng thông tin trái chiều, bàn cãi dữ dội với các bệnh nhân đã từng đến Hoàn Cầu thăm khám.

Nói về vấn đề này, đại diện phòng khám Hoàn Cầu còn cho biết thêm “Thực ra, với bất cứ cơ sở kinh doanh hay cơ sở y tế nào cũng có những luồng thông tin trái chiều về tốt – xấu đan xen lẫn nhau. Điều này là không thể tránh khỏi, bởi “9 người thì 10 ý” khen chê là chuyện thường gặp.

Đối với những người cầu toàn trong vấn đề chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi ghi nhận những đóng góp và những phản hồi của bệnh nhân để không ngừng sửa đổi và tiến bộ, cải tiến dịch vụ y tế ngày càng hoàn thiện hơn”

5 ƯU ĐIỂM GIÚP BỆNH NHÂN KHÁM CHỮA BỆNH TẠI ĐA KHOA HOÀN CẦU

Xuyên suốt quá trình nhiều năm hoạt động, với tâm huyết với nghề “chữa bệnh cứu người” Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu mặc dù đối diện với hàng loạt những tiêu cực từ đối thủ cạnh tranh khi ngành y tế “nở rộ”… nhưng phòng khám vẫn ngày càng phát triển đi lên, khẳng định vị thế, uy tín của mình trong lĩnh vực y tế và nhận được những lời khen ngợi, lời cảm ơn hay phản hồi tích cực của bệnh nhân cũng giới chuyên môn.

Môi trường y tế hiện đại, máy móc tối tân

Tọa lạc tại số 80-82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM – Phòng khám Hoàn Cầu được xây dựng với quy mô lớn, các khu vực chức năng rộng rãi, phòng khám sạch sẽ, vô trùng… tạo dựng một không gian thoải mái nhất cho người bệnh. Đặc biệt, phòng khám luôn chú trọng đến những kỹ thuật kiểm tra tinh vi mang tính quốc tế, nhập khẩu máy móc – thiết bị y tế nước ngoài, hỗ trợ đắc lực cho quá trình khám và chẩn đoán chính xác, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Đội ngũ y bác sĩ khám chữa bệnh

Với phương châm “Sức khỏe là tài sản vốn quý nhất của con người”, phòng khám đã chú trọng bước đầu đặt viên gạch đầu tiên, đó là xây dựng đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm; hỗ trợ công tác khám chữa bệnh hiệu quả, an toàn và tiết kiệm… tạo nền tảng phát triển lâu dài trong tương lai.

Công nghệ điều trị tiên tiến và vượt trội

Không ngừng tiếp cận, học hỏi và chuyển giao các công nghệ kỹ thuật tiên tiến, đến nay Phòng khám đã cập nhật các kỹ thuật mới mẻ, đưa vào điều trị phù hợp với từng trường hợp bệnh lý, góp phần mang lại hiệu quả khám chữa bệnh được tốt hơn. Có thể kể đến như: Kỹ thuật Oxygene, Dao Leep, tiểu phẫu xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, ALA-PDT, DHA, Kỹ thuật JCIC – plasma….

Dịch vụ tận tâm, chu đáo

Tất cả đội ngũ nhân viên y tế từ bác sĩ đến điều dưỡng viên, nhân viên lễ tân .. đều hết lòng vì bệnh nhân mà phục vụ, bác sĩ không nghỉ ngơi khi người bệnh còn chờ. Các thủ tục khám chữa bệnh luôn được xử lý nhanh gọn, tiết. Đặc biệt với dịch vụ [Đặt hẹn khám online] chủ động lựa chọn thời gian thăm khám, đến là khám ngay theo đúng giờ hẹn, tránh ảnh hưởng tới công việc hay lịch trình cá nhân.

Chi phí tối ưu, thời gian linh hoạt

Trước khi tiến hành điều trị, bác sĩ sẽ đưa ra chi phí dự kiến cùng các liệu trình điều trị tương ứng. Người bệnh có quyền lựa chọn liệu trình phù hợp nhất với điều kiện kinh tế của bản thân. 100% chi phí của khám chữa bệnh đều công khai minh bạch, niêm yết rõ ràng theo từng hạng mục. Tất cả các khoản thu đều có hóa đều có hóa đơn rõ ràng.

Hi vọng với những thông tin về Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu lừa đảo không? đã được giải đáp rõ ràng, bệnh nhân sẽ yên tâm hơn để đưa ra quyết định sáng suốt, đến khám chữa bệnh hiệu quả và an toàn.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU

Địa chỉ: Số 80-82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM

Thời gian làm việc: Từ 8h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả lễ, tết)

Website: https://dakhoahoancautphcm.vn/

Hotline: 028 3923 9999 – tư vấn miễn phí 24/24

H.H.M

 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc