Sáng ngày 20.1, trong buổi ra mắt đoàn làm phim Tình xuyên biên giới Khánh My đã gây xôn xao và hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện thật duyên dáng bên ngôi sao màn ảnh TVB Mã Đức Chung.

Trong phim, Mã Đức Chung và Khánh My sẽ là cặp đôi vai chính với tình yêu xuyên biên giới. Tài tử Hồng Kông chia sẻ về lần đầu tiên đến TP.HCM, quá trình đóng phim và khen ngợi đất nước, con người Việt Nam cũng rất thân thiện.

Tình xuyên biên giới là bộ phim điện ảnh kể về hành trình đi tìm người yêu của chàng “trai ế” lâu năm do Mã Đức Chung thủ diễn. Trong một lần gặp gỡ tình cờ, anh trúng tiếng sét ái tình của cô người mẫu nổi tiếng Nguyễn Thị Phương (Khánh My đóng). Không bỏ lỡ cơ hội, anh đã lặn lội sang Việt Nam để tìm người thương. Trong chuyến đi đó, Mã Đức Chung nhận được sự hỗ trợ đắc lực của những người bạn vui nhộn (do các chàng trai HKT đảm nhiệm). Góp mặt trong bộ phim này còn có Vương Đại Trị, HKT, Cát Phượng, Thanh Bạch…

Nam tài tử đài TVB cũng không giấu được cảm xúc của mình về bạn diễn nữ: “Đây là lần đầu tiên tôi đến Việt Nam đóng phim. Tôi rất yêu quý đất nước này vì cảnh quan ở đây tươi đẹp, con người cũng rất thân thiện. Ngay từ lúc đầu đọc kịch bản và tìm hiểu về các diễn viên tham gia phim, tôi ấn tượng với sắc đẹp của Khánh My. Cô ấy đúng như mẫu người trong mộng của tôi. Và tôi quyết định nhận kịch bản để đến Việt Nam tìm cô ấy“.

Khánh My chia sẻ cô khá tự tin trong lần hợp tác với các ngôi sao quốc tế này. Dù là một người mẫu chuyển hướng sang diễn xuất nhưng Khánh My đã có kinh nghiệm diễn xuất 4 bộ phim và luôn đảm nhận vai chính. Cô thành thạo tiếng Anh và Hoa nên có thể giao tiếp dễ dàng với Mã Đức Chung.

Nữ diễn viên chia sẻ: “Dù mới làm việc vài ngày nhưng tôi thật sự thích sự chuyên nghiệp của các bạn diễn Trung Quốc. Tôi nhớ nhất là khi tôi sốt, mọi người, bao gồm cả một nam diễn viên điển trai nổi tiếng cũng hết lòng chăm lo, quan tâm đến tôi. Dù chỉ mới hợp tác không bao lâu thì tôi cảm thấy tình cảm này thật sự đáng quý”.

Phim dự định sẽ được công chiếu ở hệ thống các rạp phim ở Trung quốc và Việt Nam vào tháng 6 tới đây. Nhạc phim sẽ do Lưu Lực Dương và nhóm HKT thể hiện.

 

Theo Congluan.vn 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc