Trong tháng 8 khách sạn Caravelle sẽ đem đến cho thực khách những điều bất ngờ thú vị trong chương trình ẩm thực của mình với các món ăn vô cùng hấp dẫn.
Những trải nghiệm thú vị với món hàu tươi ngon chính là điểm nổi bật trong tháng tại nhà hàng Nineteen. Từ ngày 3 đến 16 tháng 8, các thực khách yêu thích món hải sản này có thể tận hưởng thoải mái bữa tối buffet tại nhà hàng với phong cách riêng của khách sạn Caravelle
Bên cạnh đó từ ngày 17 đến 23 tháng 8, sự xuất hiện của món“Fish n’ Chips” tại Saigon Saigon Bar sẽ mang đến cho quý khách hương vị quen thuộc của món ăn truyền thống được yêu thích tại Anh. Những thực khách yêu thích món ăn bình dị này sẽ được thưởng thức những miếng cá tươi ngon bên trong lớp bột mỏng được chiên vàng nâu và giòn rụm với một ít muối và giấm được rắc lên bề mặt để tăng thêm hương vị.
Thực đơn Highland Mushroom của đầu bếp Darren Watson sẽ giới thiệu tới thực khách các công thức chế biến nấm lấy cảm hứng từ phương Đông và phương Tây, chẳng hạn như lasagne nấm với hạt thông, shitake và nước dùng vịt quay với trứng vịt luộc, cá chẽm và nấm roulade với cải bó xôi và nước cốt dừa
Nguồn: Thông tin do Caravelle cung cấp