Vừa qua, Kanebo- thương hiệu mỹ phẩm cao cấp hàng đầu Nhật Bản, vừa tổ chức thành công sự kiện Kanebo: Rạng ngời vẻ đẹp quý phái

Sự kiện đã đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của mỹ phẩm Kanebo trên thị trường Việt Nam trong 10 năm qua, đồng thời cũng là lời tri ân sâu sắc gửi tới tất cả khách hàng thân thiết, gắn bó của nhãn hàng trong suốt thời gian qua.

Trong buổi sự kiện này, mỹ phẩm Kanebo cùng giới thiệu đến tất cả các khách hàng của mình BST trang điểm Lunasol hè 2013 với xu hướng màu sắc tươi sáng và vô cùng trẻ trung, được lấy cảm hứng từ đàn bướm đầy màu sắc, rực rỡ và nổi bật trong sắc trời mùa hè.

Bên cạnh đó, quý khách đến tham dự còn được những chuyên gia của Kanebo soi da và hướng dẫn cách trang điểm phù hợp cho mỗi loại khuôn mặt cùng với sự tư vấn về cách ăn uống, chăm sóc cơ thể để luôn có vóc dáng khỏe đẹp.

Cảm nhận của khách tham dự là sự tin tưởng và hài lòng khi được trực tiếp sử dụng thử các sản phẩm cao cấp của Kanebo, đồng thời được các chuyên viên giới thiệu dòng sản phẩm dành riêng cho mỗi loại da và tình trạng da. Thành quả của mỗi người đạt được không chỉ là những trải nghiệm tuyệt vời với các dòng sản phẩm dưỡng da, trang điểm mà còn là sự bất ngờ, thích thú khi nhận ra vẻ đẹp hoàn hảo là điều luôn nằm trong tầm tay của mình.

Hiểu rõ sứ mệnh góp phần tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam, Kanebo hy vọng những sự kiện đầy ý nghĩa như thế này sẽ là chiếc cầu nối giúp hãng nắm bắt rõ mong muốn và cải tiến dịch vụ ngày một tốt hơn để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em.

Nguồn: Thông tin do Kanebo cung cấp

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc