Banner Nhật Hạ

(Phunuhiendai.vn)-Từ lâu phụ nữ Việt luôn bị đủ các thứ rào cản xã hội cản trở, cho nên một hình tượng nữ cường nhân – làm chủ cuộc đời mình: xinh đẹp, biết kiếm tiền, làm chủ cuộc sống, làm chủ cuộc đời luôn trở thành một đề tài nóng. Cho nên không phải ngẫu nhiên, mỗi một chia sẻ của hotgirl Chu Hằng đều nhận được đông đảo thu hút của dư luận.

Hotgirl Chu Hằng với vẻ ngoài xinh đẹp

Cô gái này đã đập đi xây lại cơ thể mình không biết bao nhiêu lần hay đến nay đã trải qua ba đời chồng nhưng vẫn tuyên bố: “Nếu có lấy chồng sai, vẫn mạnh dạn bỏ đi lấy lại”. Chính vì hotgirl này phá vỡ nhiều quy tắc, rào cản của xã hội nên người yêu, kẻ ghét càng không ít.

Hotgirl Chu Hằng với người chồng thứ ba

Nhưng trên tất cả, chị vẫn là hình mẫu của một mô hình nữ cường nhân nói chung. Hạnh phúc nằm trong tay mình, do mình quyết định. Yêu thương bản thân mình, luôn biết phấn đấu làm việc.

Gia đình hạnh phúc của Hotgirl Chu Hằng

Lướt lướt facebook chị, ta thấy có hàng trăm chia sẻ rất hay và thấm về việc phụ nữ nên biết làm đẹp cho bản thân, thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên. Điển hình gần đây nhất là 2 chia sẻ về việc phụ nữ có ba đời chồng thì sao. Chị tuyên bố sẽ lấy chồng đến khi nào hạnh phúc thì thôi.

Đây thực sự là những tuyên ngôn chất hơn nước cất, những tuyên ngôn này dường như nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng và sự ủng hộ của các chị em phụ nữ, các bà mẹ bỉm sữa.

Sau đây là nguyên văn hai tuyên ngôn về chọn chồng và lấy chồng của chị:

Tuyên ngôn thứ nhất:

“… tôi lấy 3 đời chồng thì sao ? … lấy sai bỏ lấy lại … thì ảnh hưởng gì đến nhân cách tôi … tôi sẽ lấy chồng cho đến bao giờ lấy đúng thì thôi nhé …

      Ah quên trước khi cười nhạo mình thì hãy nghĩ đến sau các bạn cũng có con. Đừng để con các bạn cũng rơi vào cảnh bỏ chồng, bỏ vợ như lúc đó thì đúng là cười người hôm trc hôm sau người cười”.

     Tuyên ngôn thứ hai:

“Mấy đời chồng không quan trọng … quan trọng là sau mấy đời chồng bạn tìm được người cung phụng mình như nữ hoàng nhé ….

Mấy đời chồng không quan trọng … quan trọng là sống không được lãng phí cuộc đời mình 

Sai đâu sửa đấy. Cầm lên được đặt xuống được. Chỉ sợ không có bản lĩnh loại bỏ những phần không tốt ra khỏi cuộc đời mình thôi chị em nhé. Sướng khổ do mình. Ngày xưa mình cắm đầu yêu… yêu xong cưới về thấy không ra gì mà lại không dám bỏ cứ ngồi than thở than thân trách phận chả để làm gì. Không hạnh phúc được thì rời xa… 

Làm lại cuộc đời trước khi quá muộn, đừng níu giữ những thứ không dành cho mình, không phù hợp với mình … 

Chồng mà tốt thương vợ yêu con chăm lo cho gia đình thì ai muốn bỏ …?  Của tốt ai chả giữ khư khư đúng ko nào?”… 

Sau hai chia sẻ chất hơn nước cất, thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ và comment từ cộng đồng cư dân mạng. Phần lớn đều nhận được sự đồng tình của các chị em phụ nữ, nhất là từ các bà mẹ bỉm sữa. Xã hội thay đổi: Phụ nữ hãy tự biết vươn lên, làm chủ cuộc sống và nắm giữ hạnh phúc của cuộc đời mình, hãy xinh đẹp, làm bất cứ điều gì mình thích và trở thành bất cứ ai mình muốn.

 

Vân Lê

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

Bệnh viện Hạnh Phúc