Ngày 12/3 tại Tp.HCM và ngày 14/3 tại Hà Nội vừa qua, công ty U.S. Investment Services (USIS) phối hợp cùng tập đoàn bất động sản Extell và công ty luật lớn thứ 7 tại Mỹ, Greenberg Traurig tổ chức hội thảo với chủ đề “Giấc Mơ Mỹ”, nhằm giới thiệu đếnvà các nhà đầu tư dự án EB-5 mới: Đại Lộ 10. Hội thảo đã thu hút hơn 350 nhà đầu tư tại Tp.HCM và khoảng 100 nhà đầu tư tại Hà Nội. Tham dự hội thảo, ngoài sự có mặt của các diễn giả như Giáo sư Hà Tôn Vinh, ông Paul Vương Hữu Hùng còn có sự có mặt của bà Erika là đại diện chủ đầu tư dự án, tập đoàn bất động sản Extell với trụ sở chính tại New York và bà Kate Kalmykov, tiến sĩ luật – trưởng công ty luật Greenberg Traurig.
Hội thảo mang đến cho các nhà đầu tư thông tin chi tiết và đầy đủ về dự án cũng như nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh, điều kiện sống, các phúc lợi xã hội cao, môi trường trong lành, nền giáo dục bậc nhất thế giới, y tế, hệ thống thương mại và đất nước, văn hóa của người Mỹ.

Chon 1

Trong buổi hội thảo này, bà Erika, đại diện chủ đầu tư dự án đã giới thiệu đến các khách hàng tiềm năng dự án EB-5: Đại Lộ 10 được khởi công xây dựng vào tháng 9 năm 2013, và dự kiến hoạt động vào quý II năm 2016. Lợi thế của dự án đó là nằm trong khu dân cư mới, năng động nhất Manhattan bởi gần trung tâm Times Square, trung tâm thương mại Midtown, nhà thờ Saints Cyril & Methodius, nhà thờ Saint Raphael. Hơn nữa, từ địa điểm này chỉ cần vài phút đi bộ là đến công viên Hudson Park & Boulevard, công viên mở rộng 4 mẫu và dự kiến mở cửa năm 2014.
Đặc biệt, trong buổi hội thảo tại Hà Nội và TPHCM, các doanh nhân còn có cơ hội tiếp xúc và tìm hiểu chi tiết về chiến lược phát triển kinh tế và đầu tư tại thành phố thương mại hàng đầu của New York. Ngoài ra, hội thảo tại Tp.HCM còn gây ấn tượng với màn trình diễn ca múa nhạc với sự tham gia của ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hưng, ca sĩ Nam Khánh và ban nhạc Lio.

TT được cung cấp bởi Công ty U.S. Investment Services (USIS) 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc