Để mang đến cho mọi trẻ em, nhất là trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em đang trong khu cách ly do dịch Covid-19… có được không khí vui tươi của ngày hội trăng rằm, những ngày qua, họa sĩ Hoàng Trang đã chung tay cùng với Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên – Hội bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa chăm lo tết Trung thu cho các em.

Được biết, họa sĩ Hoàng Trang có tên thật là Hoàng Thị Xuân Trang. Chị là người con thân yêu của mảnh đất Huế. Là người yêu nghệ thuật từ bé, chị luôn nổ lực hết mình để có thể được sống và làm việc với đam mê. Tính đến thời điểm này, chị Hoàng Trang đã có 25 năm kinh nghiệm trong ngành hội họa – một trong những họa sĩ nổi tiếng tại miền Trung.

Không chỉ là một họa sĩ nổi tiếng, chị Hoàng Trang còn khiến báo chí cũng như người hâm mộ rất bất ngờ khi trở thành một doanh nhân thành đạt, một nhạc sĩ tài giỏi, thường xuyên tham gia các công tác từ thiện. Nữ họa sĩ xem đó là nguồn vui tinh thần, giúp chị lan tỏa yêu thương và san sẻ khó khăn với người nghèo. Theo đuổi nhiều lý tưởng cùng một lúc, nhưng chị luôn biết cách làm cho cuộc sống cân bằng và dung hòa nhất.

Chị Hoàng Trang tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện

Chị Hoàng Trang luôn biết cách tạo ra sức hút riêng của mình với nhiều vai trò khác nhau. Trong mắt mọi người, chị là người tài giỏi, chuyên nghiệp, kiên trì, có lý tưởng sống rất mãnh liệt. Trong một bài phỏng vấn, nữ họa sĩ từng nói bản thân rất thích được bận rộn: “Thi thoảng có người hỏi tôi: ‘Rốt cuộc đến bao giờ chị mới định nghỉ ngơi?’. Điều đó khiến tôi thấy kỳ lạ (cười). Với tôi, được chìm đắm trong công việc mình yêu thích, những thú vui hàng ngày chính là nghỉ ngơi rồi”.

Các hoạt động thăm hỏi những em mồ côi thường xuyên trong năm

Nói về việc cùng chung tay với mọi người thực hiện chương trình “Trung thu cho em” năm 2021 tại Huế, họa sĩ Hoàng Trang tâm sự: “Tôi là một người cực kỳ rất thích trẻ em. Tôi luôn mong muốn các bé có hoàn cảnh khó khăn có một mùa Trung thu trọn vẹn, với những nụ cười hồn nhiên vui vẻ lẫn hạnh phúc. Hi vọng những ký ức tuổi thơ sẽ mãi đọng lại trong mỗi người chúng ta, nhớ về một mùa Trung thu vui nhộn, không chỉ cho các bé, mà còn cho cả người lớn chúng mình”.

Chị Hoàng Trang chung tay tặng quà cho các trẻ em khó khăn trong mùa Trung thu năm 2021 tại Huế

Họa sĩ Hoàng Trang chia sẻ dịp Trung thu sắp đến Chị cùng Trung tâm và các đơn vị phối hợp sẽ phát 896 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn và các em thiếu nhi tại các khu cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Chương trình do Trung tâm CTXH và Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh; Hội Bảo vệ Quyền trẻ em tỉnh; Họa sĩ Hoàng Trang; Anh Hoàng Trọng Phương phối hợp thực hiện. Trong trường hợp dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp trên địa bàn, các cấp, ngành, địa phương chủ động xây dựng phương án thăm tặng quà cho trẻ em phù hợp với tình hình thực tế của địa phương đảm bảo an toàn trong phòng, chống dịch.

H.H.M

 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất