Banner Nhật Hạ

Tham gia chiến dịch #Back2School #WithMe bên cạnh các nhà sáng tạo nổi tiếng, Hoa hậu Việt Nam 2018 H’Hen Niê hóa thân thành “bé Hen đi học” với câu chuyện cũng như kỷ niệm đáng yêu thời còn ngồi trên ghế nhà trường.

Bên cạnh đó, Hoa hậu H’Hen Niê cũng bật mí về những dự án liên quan đến giáo dục mà mình đang và dự định thực hiện, bao gồm Room To Read, một dự án phi lợi nhuận toàn cầu hướng tới mục tiêu giúp học sinh tiểu học yêu thích đọc sách, và giúp các em học sinh nữ hoàn tất chương trình học THPT và rèn luyện kỹ năng sống.

#Back2School #WithMe là chiến dịch do YouTube phát động nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 – 2021 trong tháng 8, kêu gọi các nhà sáng tạo làm nội dung chủ đề học đường, nhằm cổ vũ tinh thần hàng chục triệu học sinh Việt Nam tựu trường giữa giai đoạn vẫn còn nhiều lo ngại về dịch bệnh COVID-19. Các nhà sáng tạo YouTube có sức ảnh hưởng đã hưởng ứng chiến dịch ý nghĩa này với hơn 40 video mang những thông điệp ý nghĩa lan tỏa đến hàng triệu khán giả trên khắp cả nước.

Các nhà sáng tạo được kêu gọi chia sẻ những lời chúc tốt đẹp đến các bạn học sinh nhân dịp tựu trường, cùng những bí quyết giúp các học sinh chuẩn bị chu đáo cho năm học mới – từ ‘tút tát’ bản thân, rèn luyện sức khỏe, đến các gợi ý sắp xếp góc học tập, lên kế hoạch, thời gian biểu hiệu quả. Các khán giả nhí cũng có dịp khám phá tuổi thơ dữ dội của nhà sáng tạo mình yêu thích thông qua các chia sẻ thú vị về kỷ niệm thời cắp sách đến trường, bên cạnh những lời khuyên hữu ích và những lời động viên ý nghĩa.

Nguồn: teen360.muctim.com.vn

http://teen360.muctim.com.vn/view/Hoa_hau_HHen_Nie_hoa_hoc_sinh_cap_1_ke_chuyen_thoi_di_hoc-59939.html

Bệnh viện Hạnh Phúc