Bầu cử TP HCM

(Phụ Nữ Hiện Đại) – Những ngày gần đây trên mạng lan tỏa một clip tri ân quê hương của Phạm Huệ Đan – Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu 2019. Clip được thực hiện công phu với những hình ảnh đẹp của quê hương xứ Thanh với lời bài hát Quê Hương – phổ thơ Đỗ Trung Quân với giọng hát ấm áp và đầy xúc cảm của Phạm Huệ Đan.

Huệ Đan cho biết cô ra mắt clip này vào thời điểm dịch Covid cơ bản đã được kiểm soát với mong muốn tri ân quê xứ Thanh qua những hình ảnh danh lam thắng cảnh của quê hương; truyền tải thông điệp ” Người Việt đi du lịch Việt” và góp phần quảng bá nét đẹp của đất nước Việt Nam yêu thương.

Hoa hậu đã chia sẻ với CLB Phụ Nữ Hiện Đại khi cô có chuyến công tác tại Thành phố Hồ Chí Minh: 

– Chào Huệ Đan, bạn luôn tạo ra những điều ngạc nhiên thú vị cho mọi người kể từ sau khi đăng quang. Hãy chia sẻ một chút về clip tri ân quê hương mà bạn mới thực hiện nhé!

-Huệ Đan: Như chúng ta đã biết, với nhiều nỗ lực của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể và sự chung tay của người dân Việt Nam, dịch Covid đã cơ bản được kiểm soát. Huệ Đan nghĩ rằng chúng ta sẽ cần rất nhiều nỗ lực để có thể khắc phục những hậu quả để lại của đại dịch Covid và hồi sinh, tuy nhiên một trong những việc cần thực hiện nhất hiện nay đó là chung tay giúp khôi phục ngành du lịch Việt – một trong những ngành mũi nhọn của Việt Nam đang trực tiếp oằn mình gánh chịu những hệ lụy khủng khiếp của đại dịch.

Hoa hậu Phạm Huệ Đan ở Thiền viện Trúc Lâm Hàm Rồng – Thanh Hóa

-Theo tìm hiểu thì bạn thực hiện clip này vào tháng 7, thời điểm có thể nói là “nắng đổ lửa”, đặc biệt là tại dải đất miền Trung nắng gió, lý do nào khiến bạn chọn thời điểm này để thực hiện chương trình?

-Huệ Đan: Ý tưởng làm clip này cũng tới một cách bất ngờ, vào thời điểm Covid lần 1, trong thời gian giãn cách và hạn chế đi lại, Đan có chút thời gian suy ngẫm, đồng thời cũng chứng kiến sự khủng hoảng của cả nền kinh tế nói chung và đặc biệt là ngành du lịch nói riêng, Đan đã có ý định thực hiện một chương trình ý nghĩa của cá nhân để tri ân quê hương và quảng bá du lịch. Vẫn biết rằng Covid sẽ hạn chế việc đi lại của nhiều người, tuy nhiên nhu cầu xem trên online tăng cao và đây cũng là 1 cơ hội quảng bá du lịch; Đan có công ty truyền thông có sẵn nguồn lực nên đội ngũ đã lên kế hoạch và thực hiện. Ngay khi vừa quay xong thì dịch lần 2 ập tới.

 Phạm Huệ Đan tại Thái miếu Hậu Lê – Thanh Hóa

-Đan có chất giọng khá đặc biệt và lôi cuốn, bài hát ấm áp trữ tình. Chắc hẳn đã có thời điểm muốn “lấn sân” sang Showbiz? 

-Huệ Đan: Ồ không, Đan tự biết lượng sức mình. Đan làm về thương hiệu, truyền thông. Có lẽ do tiếp xúc nhiều với các bạn nghệ sĩ trong thời gian làm nghề nên cũng có chút học hỏi, Đan chưa có ý định lấn sân sang Showbiz tuy nhiên nếu duyên tới đủ thì Đan cũng sẵn sàng cho trải nghiệm mới với nhiều nỗ lực. Trẻ là để trải nghiệm mà, phải không? ( Cười )

 Phạm Huệ Đan tại Thiền viện Trúc Lâm Hàm Rồng – Thanh Hóa

– Từ những hình ảnh trong clip nhận ra rằng Thanh Hóa quả thật có quá nhiều cảnh đẹp mà nhiều người chưa từng tới. 

-Huệ Đan: Thanh Hóa được mệnh danh là vùng đất địa linh nhân kiệt, mảnh đất của “tam Vua nhị Chúa” với nhiều danh lam thắng cảnh rất đẹp. Mà thật ra không phải chỉ Thanh Hóa, Việt Nam chúng ta có 63 tỉnh thành với 54 dân tộc anh em, chính sự khác nhau về địa hình, văn hoá, lịch sử, ngôn ngữ đã tạo nên vẻ đẹp trù phú, đa dạng màu sắc của dân tộc Việt và khiến đất nước chúng ta đang dẫn trở thành một điểm sáng trên bản đồ du lịch thế giới. Đất nước và cuộc sống của người Việt Nam hiện nay là niềm ước mơ đối với nhiều người dân nước khác, chúng ta có quyền tự hào về điều đó như lòng tự hào về một dân tộc ngàn năm văn hiến với nhiều chiến công oai hùng trong lịch sử.

Cùng xem Full Clip Tri ân quê hương – Quảng bá du lịch Việt của Phạm Huệ Đan

Clip này mới chỉ thể hiện được một phần những nét đẹp của quê hương xứ Thanh, thời gian tới Huệ Đan sẽ tiếp tục dành thời gian và tâm huyết để đi, để trải nghiệm và ghi lại những hình ảnh đẹp nhất của quê hương, đất nước để quảng bá nét đẹp tuyệt vời của Việt Nam khách du lịch trong nước và quốc tế. 

Phạm Huệ Đan tại Di tích lịch sử quốc gia Lam Kinh – Thọ Xuân – Thanh Hóa

-Thông điệp “Người Việt đi du lịch Việt” quả thật là một thông điệp ý nghĩa, vì đâu mà Huệ Đan có ý tưởng về thông điệp này?

-Huệ Đan: Khi dịch Covid được kiểm soát, bản thân Huệ Đan thay vì việc đi du lịch nước ngoài như ý định trước đây, Đan sẽ dành để đi du lịch Việt và mong rằng mỗi người dân chúng ta sẽ chung tay thực hiện thông điệp “Người Việt đi du lịch Việt”; trước hết hãy dành thời gian thưởng ngoạn những điểm du lịch, văn hóa đẹp ngay tại địa phương mình để thêm hiểu và yêu quê hương – nơi chôn nhau cắt rốn của mình. Với sức lan tỏa của mạng xã hội hiện nay, nếu mỗi người dân Việt Nam biến mình thành một đại sứ du lịch Việt thì Việt Nam chúng ta sẽ sớm trở thành một điểm sáng trên bản đồ du lịch thế giới, vừa góp phần quảng bá du lịch Việt, vừa góp phần chung tay khắc phục những hậu quả nặng nề của Covid để lại cho ngành du lịch chúng ta.

Phạm Huệ Đan tại khu du lịch Danh thắng Kim Sơn – Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

– Cảm ơn Huệ Đan rất nhiều, mong rằng clip và những thông điệp của Hoa hậu sẽ tới được với nhiều người để cùng chung tay quảng bá và giúp hồi sinh ngành du lịch Việt.

Phạm Huệ Đan đạt danh hiệu Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 tại Forest City Malaysia năm 2019. Cô chiến thắng thuyết phục bởi kiến thức, phong cách trình diễn tuyệt vời, thần thái tự tin và sự nỗ lực tự thân trong việc tập luyện giảm gần 10kg trong 3 tháng để chạm đến đỉnh vinh quang chứng minh bản lĩnh dám nghĩ dám làm của phụ nữ hiện đại.

Hiện nay cô đang là giám đốc điều hành công ty riêng hoạt động trong lĩnh vực tư vấn truyền thông – đầu tư và thương mại; cô cũng đồng thời tham gia các dự án truyền thông cộng đồng ý nghĩa tại Việt Nam.

T.S.M 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất