Banner Nhật Hạ

Tiểu đường hiện là nguyên nhân gây tử vong đứng thứ 3 tại Việt Nam, chỉ sau bệnh lý tim mạch và ung thư. Riêng trong năm 2017, có 29.000 người chết do các nguyên nhân có liên quan đến tiểu đường, tương đương với 80 ca tử vong/ngày.

Chúng ta thường rất chủ quan với bệnh tật, đặc biệt là bệnh Tiểu đường có diễn biến âm thầm được mệnh danh là “kẻ sát thủ thầm lặng”. Người bệnh tiểu đường rất dễ biến chứng đến các bộ phận khác trong cơ thể: bệnh tim mạch, huyết áp, suy thận, hoại chi,… là những biến chứng rất thường gặp.

Nhiều người lầm tưởng tiểu đường do di truyền, nhưng sự thực không phải vậy. Đây là căn bệnh của thời đại, có nguyên nhân từ lối sống của chúng ta mà ra. Bởi vậy xã hội càng hiện đại với nhiều căng thẳng, áp lực, đồ ăn nhanh, thực phẩm công nghiệp, thói quen sinh hoạt không điều độ đã khiến bệnh tiểu đường ngày càng gia tăng ở cả Việt Nam và trên thế giới.

Liệu có giải pháp nào để giải quyết vấn đề này?

Đa số người bệnh tiểu đường khi mắc bệnh tìm ngay đến các loại thuốc, thực phẩm chức năng, một số người nặng cần chích isullin. Nhưng bạn sẽ thấy họ phải phụ thuộc thuốc cả đời, thậm chí ngày càng phải uống nhiều thuốc hơn mà đường huyết vẫn tăng. Nhiều người thực sự bế tắc khi không tìm được cách chữa trị triệt để. Vì sao vậy? Vì thuốc hay thực phẩm chức năng chỉ giúp kiểm soát đường huyết tạm thời, không đi vào nguyên nhân gốc rễ vấn đề. Giống như khi bạn chặt một cái cây, bạn chặt cành nọ, nó sẽ mọc ra cành khác. Việc cần làm là biết chính xác nguyên nhân bạn mắc tiểu đường và giải quyết nguyên nhân đó.

Thời gian gần đây, tôi có tìm hiểu về những phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc cho bản thân và gia đình. Tình cờ phát hiện phương pháp Bimemo giúp phòng tránh và kiểm soát Tiểu đường không dùng thuốc. Dựa trên cơ sở khoa học của chế độ ăn thực vật toàn phần (Whole Food Plants Base) đã được minh chứng trên thế giới, phương pháp Bimemo hoàn toàn sử dụng dinh dưỡng tự nhiên, kết hợp với luyện tập thể chất đúng cách đã giúp hàng ngàn người Việt Nam thoát khỏi căn bệnh tiểu đường, chia tay thuốc/ insullin. Chị Lê Thanh Tuyền, hiện tại đang kinh doanh chị từng chia sẻ : “Chương trình 72g Khởi đầu chia tay nỗi lo tiểu đường và biến chứng tại nhà”, mình vô tình coi trong trang web thì biết đến chương trình này. Mình hiện tại uống thuốc tiểu đường đã 4 năm rồi, lúc trước có tiêm insulin cũng cỡ 2 năm sau đó bác sỹ cho ngưng chích. Khi tham gia chương trình thì bác sỹ Biswaroop có nói là chị không cần uống thuốc nữa chỉ cần uống một viên là thuốc cholesterol.

 Chị Lê Thanh Tuyền (Học viên của trung tâm BIMEMO)

 Dĩa thức ăn do chị Tuyền tự tay làm để ăn trong khóa học

Phương pháp BIMEMO hướng đến Trí – Dưỡng – Thân – Tâm và giúp ổn định đường huyết bằng phương pháp thực dưỡng và hoàn toàn không dùng đến thuốc. Có thể nói đây như tiếp thêm ngon lửa hy vọng cho người mắc bệnh tiểu đường. Chương trình đã có hơn 1000 học viên tham dự để tìm hiểu chi tiết tại đây : http://hoctainha.72giochiataytieuduong.com.

Chúc các chị em luôn luôn vui vẻ, tràn đầy năng lượng, sống khỏe mạnh.

Nhân tiện, Bimemo có ebook “69 loại thực phẩm cho người bệnh tiểu đường ” các chị em có thể click vào đây để tải về nhé!

Phụ Nữ Hiện Đại đồng hành truyền thông cùng Bimemo

>> Chương trình Chăm sóc sức khỏe miễn phí và tư vấn thực dưỡng hiện đại cho Phụ nữ

>> Phụ Nữ Hiện Đại Bật mí bí quyết sống xanh để trẻ đẹp

>> Làm thế nào để phụ nữ phòng tránh tiểu đường thai kỳ?

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Banner Nhật Hạ