Nếu bạn đang thành công trong việc nuôi dạy con thì cuốn sách này sẽ là vô nghĩa. Nhưng nếu bạn cảm thấy cuộc sống làm cha mẹ thật mệt mỏi, với vô vàn khó khăn thì cuốn sách có thể sẽ mở ra một cánh cửa lớn.

Cánh cửa nuôi dạy con ư? Không, trước hết cuốn sách sẽ giúp bạn mở cánh cửa tâm hồn của chính mình. Cuốn sách giúp bạn nhận ra kỳ thực những khó khăn trong đời sống làm cha mẹ không hẳn đến từ con cái mà chủ yếu đến từ vấn đề của chính bạn, đến từ những tổn thương trong tâm hồn, đến từ những mô thức đã bị định đặt sẵn ở trong bạn.

Khi đời sống nội tâm của bạn đang bị vật lộn thì việc nuôi dạy con trong cuồng quay chỉ là vấn đề hệ quả. Và sự diệu kỳ của việc làm cha mẹ hoá ra không phải là để nuôi dạy con trưởng thành mà điều trước tiên là giúp cha mẹ trưởng thành. Và những thách thức của đời sống làm cha mẹ hoá ra lại là chất liệu tuyệt vời nhất để giúp bạn tiến hoá.

Sự tiến hóa tâm hồn mới thực sự là sự tiến hoá về tâm linh. Và chìa khoá của sự thức tỉnh tâm linh là sự Hiện diện – Bây giờ và ở đây.

Hiện Diện Bên Con – một cuốn sách vô cùng sâu sắc dành cho các bậc cha mẹ. Một cuốn sách nói lên ý nghĩa tối hậu của việc làm cha mẹ. Một cuốn sách khởi đầu cho một thế hệ cha mẹ mới trên hành tinh này – cha mẹ tỉnh thức, và đó cũng là nền tảng để một loài người mới được lớn lên – những đứa trẻ tỉnh thức.

Susan Stiffelman

Susan Stiffelman là nhà báo phụ trách chuyên mục “Parent Coach” trên tờ Huffington Post uy tín và cũng là tác giả của cuốn sách Nuôi Con Bằng Trái Tim Tỉnh Thức”. Cô còn là một nhà tâm lý trị liệu về cặp đôi và gia đình, một giảng viên, một diễn giả quốc tế. Susan đồng thời là người chơi băng cầm (banjo) rất giỏi, một vũ công thiết hài (nhảy kiểu Ireland) và là một người làm vườn say mê. Cuốn Hiện Diện Bên Con nằm trong Eckhart Tolle Editions.

 

Thông tin về cuốn sách:

Tên sách Hiện diện bên con
Tác giả Susan stiffelman
Giá bìa 159.000 vnđ
Số trang 292 trang
Nhà xuất bản   Dân Trí
Khổ 15 x 24 (cm)
Mã ISBN 978-604-314-284-6
Barcode 893-853-953-924-6

►Link Landing Page kèm một số hình ảnh sách:

https://datsach.thientrithuc.com.vn/bo-sach-tac-gia-susan

 

Công ty Xuất bản Thiện Tri Thức trân trọng giới thiệu!

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc