Nữ siêu mẫu cho rằng fastfood chỉ là đồ ăn nhanh để ăn tạm lúc đói rồi quên, phụ nữ muốn hạnh phúc hãy làm cao lương của cánh mày râu.

Hà Anh gây chú ý khi đăng tải status ví von phụ nữ với đồ ăn. Bà mẹ một con cho rằng chỉ khi là cao lương mỹ vị, là của lạ thì phụ nữ mới được đàn ông nhớ mãi. Fastfood (thức ăn nhanh) chỉ được dùng để ăn tạm lúc đói nhưng sau đó sẽ bị lãng quên ngay.

“Đàn ông là giống đực, bản năng thích sự chinh phục, thích theo đuổi. Đàn bà fastfood thì đàn ông ăn tạm lúc đói cũng tốt. Ăn rồi cũng quên ngay, chả nhớ mùi vị của nó. No chẳng nhớ đến. Đói mà lười thì alo đến ăn tạm (đồ ăn), nhưng trong lòng lúc nào cũng mơ tưởng đến cao lương mỹ vị. Cao lương mỹ vị đâu phải ai cũng có tiền, cơ hội để nếm thử? Thậm chí nếm một lần đã hãnh diện lắm, nhớ cả đời. Nên phụ nữ nhớ, hãy làm cao lương, của lạ đối với đàn ông. Không người đàn ông nào cảm thấy hãnh diện khi có được người đàn bà mà người đàn ông nào cũng chinh phục được”, Hà Anh tâm sự.

Hà Anh khuyên phụ nữ không nên làm fastfood của đàn ông.

Hà Anh khuyên phụ nữ không nên làm fastfood của đàn ông.

Nữ siêu mẫu cũng liệt kê những đặc điểm của những phụ nữ tự biến mình thành fastfood trong thời buổi hiện đại. “Bồ, đôi khi là fastfood. Vì họ dễ có. Họ sẵn sàng đổ nhào, trao thân, dâng hiến. Xã hội này ngày càng nhiều tuýp phụ nữ chỉ mong có tấm chồng, mong bằng mọi giá, dù có phải giành của phụ nữ khác. Hoặc họ sẵn sàng “chung chồng”, miễn sao được phúc yên ổn. Họ đánh mất cảm xúc thiêng liêng, coi nhẹ tình yêu, lòng kiêu hãnh của chính mình chứ chưa nói gì đến việc quan tâm đến cảm xúc người khác. Lắm cô gái trẻ cũng chẳng muốn làm fastfood, nhưng xung quanh bạn bè thấy ai cũng sống thế, nên mãi cũng thành quen, thấy cũng bình thường. Có cô thì nhẹ dạ cả tin, nghĩ rằng người đàn ông ấy quả thực đang bị ngược đãi bởi “mụ phù thủy”, thực sự tin rằng tình yêu của mình mới là đích thực. Và thế là cô gái tội nghiệp ấy bị biến thành fastfood”.

Không chỉ những cô gái trẻ thiếu suy nghĩ, những người vợ cũng tự biến mình thành fastfood của chồng mà không hay biết: “Có những trường hợp vợ bị biến thành fastfood. Họ nhẫn nhịn quá, hy sinh quá, sống vì người khác nhiều quá. Họ vì chồng, vì con, gia đình chồng, gia đình mình, hàng xóm láng giềng. Chồng hàng ngày đi nếm cao lương, họ ở nhà lúc nào cũng “sẵn sàng”. Sẵn sàng chấp nhận, tha thứ, chịu đựng. Rồi họ quên đi mất họ cũng cần sống hạnh phúc, cần có đam mê, bạn bè, sự nghiệp, làm đẹp. Họ cần được chồng chiều chuộng, đam mê, như món cao lương mà họ xứng đáng”.

Nữ siêu mẫu có cuộc sống viên mãn bên chồng Tây và con gái Myla.

Nữ siêu mẫu có cuộc sống viên mãn bên chồng Tây và con gái Myla.

Chia sẻ này nhận được nhiều sự đồng tình của người hâm mộ. Khi một độc giả cho rằng: “Đàn ông hãy là những vị thực khách quen thuộc và trung thành của cơm. Vì cơm là đồ ăn ăn mãi không bao giờ hết ngán. Cơm là số một”. Hà Anh khéo léo đáp lại: “Cơm phải chế biến nhiều kiểu, thức ăn kèm đa dạng nếu không mấy chục năm cũng ngán thật ý”. “Hà Anh phóng khoáng nhưng vẫn luôn trân trọng những giá trị truyền thống, giá trị của gia đình, phụ nữ, tình yêu. Luôn hiện đại nhưng không bao giờ đánh mất giá trị của văn hoá và bản thân mình”, một khán giả khác nhận xét.

 

Cherry Trần/ngoisao.net

https://ngoisao.net/buon-chuyen/ha-anh-phu-nu-dung-lam-fastfood-cua-dan-ong-3887198.html

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc