Banner Nhật Hạ

Hồ Ngọc Hà mặc áo choàng tắm ngắm cảnh Paris ngoài ban công.

Hồ Ngọc Hà mặc áo choàng tắm ngắm cảnh Paris ngoài ban công.

Hồ Ngọc Hà mặc áo choàng tắm kín vẫn gợi cảm khi ngắm cảnh Paris ngoài ban công.

Đông Nhi khoe kiểu tóc mới bên bạn trai. Cô được khen trẻ ra nhưng bị fan liên tục réo gọi ngày cưới. 

Đông Nhi khoe kiểu tóc mới bên bạn trai. Cô được khen trẻ ra nhưng bị fan liên tục réo gọi ngày cưới.

Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy diện áo crop top khoe vòng eo nhỏ xinh khi du lịch Đà Lạt. 

Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy diện áo crop top khoe vòng eo nhỏ xinh khi du lịch Đà Lạt.

Chẳng may lạc vào vườn hồng tình yêu. Không yêu không được, Đình Trọng dí dỏm bình luận về bức ảnh chụp tại Hàn Quốc. Người hâm mộ liền nhắc anh: Lạc thì cũng phải biết đường ra Ỉn nhé, ở nhà có Tư Dũng chờ. 

“Chẳng may lạc vào vườn hồng tình yêu. Không yêu không được”, cầu thủ Đình Trọng dí dỏm bình luận về bức ảnh chụp tại Hàn Quốc. Người hâm mộ liền nhắc anh: “Lạc thì cũng phải biết đường ra Ỉn nhé, ở nhà có Tư Dũng chờ”.

Đạo diễn Đức Thịnh đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc bên con trai thứ 2 cùng lời nhắn nhủ đến Thanh Thúy: Tạm biệt ba mẹ con nha. Ba Thịnh lên đường làm phim mới. Chúc ba mẹ con ở nhà hoà thuận vui vẻ, bình an và luôn ủng hộ tinh thần cho ba. 

Đạo diễn Đức Thịnh đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc bên con trai thứ 2 cùng lời nhắn nhủ đến Thanh Thúy: “Tạm biệt ba mẹ con nha. Ba Thịnh lên đường làm phim mới. Chúc ba mẹ con ở nhà hoà thuận vui vẻ, bình an và luôn ủng hộ tinh thần cho ba”.

Diệp Lâm Anh pose hình bên bó hoa to hơn cả người. 

Diệp Lâm Anh pose hình bên bó hoa “to hơn cả người”.

Mai Phương cùng MC Ốc Thanh Vân có mặt tại buổi ra mắt phim Hạnh phúc của mẹ do Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đóng chính. Nữ diễn viên chia sẻ: Phương biết trước khi ra mắt bộ phim là vô vàn biến cố xảy ra, mỗi người đều có những tâm trạng rất băn khoăn, lo lắng cho cả cái chung lẫn điều riêng nhưng ngày hôm nay phim đã ra mắt rất trọn vẹn. Đừng vì thành kiến hay vì những lỗi lầm của ai hết mà bỏ qua sự quan sát công tâm nhé khán giả. Ai cũng cần có một cơ hội cả.

Mai Phương cùng MC Ốc Thanh Vân có mặt tại buổi ra mắt phim Hạnh phúc của mẹ do Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đóng chính. Nữ diễn viên chia sẻ: “Phương biết trước khi ra mắt bộ phim là vô vàn biến cố xảy ra, mỗi người đều có những tâm trạng rất băn khoăn, lo lắng cho cả cái chung lẫn điều riêng nhưng ngày hôm nay phim đã ra mắt rất trọn vẹn. Đừng vì thành kiến hay vì những lỗi lầm của ai hết mà bỏ qua sự quan sát công tâm nhé khán giả. Ai cũng cần có một cơ hội cả”.

Hương Giang tâm sự: Khuôn mặt thất thần của cô gái sắp hết nhiệm kỳ Hoa hậu. Một năm qua mình làm tốt mà đúng không?.

Hương Giang tâm sự: “Khuôn mặt thất thần của cô gái sắp hết nhiệm kỳ Hoa hậu. Một năm qua mình làm tốt mà đúng không?”.

Nam Em thân thiết bên Quế Vân.

Nam Em thân thiết bên Quế Vân.

Mặc áo dài rồi thì selfie kiểu nào cũng đẹp nha Chí Thiện chia sẻ về bức ảnh chụp cùng HHen Niê khi cùng tham gia một sự kiện.

“Mặc áo dài rồi thì selfie kiểu nào cũng đẹp nha” Chí Thiện chia sẻ về bức ảnh chụp cùng H’Hen Niê khi cùng tham gia một sự kiện.

 

Theo Hà My/ Ngoisao.net

https://ngoisao.net/buon-chuyen/anh-hot-27-2-ha-ho-ngam-paris-voi-ve-mat-than-thai-3886839.html

 

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc