ể kỷ niệm một năm nhiều dấu ấn của mình, hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân vừa thực hiện một bộ ảnh thời trang áo dài đặc biệt. Đây là những thiết kế mới nhất nằm trong bộ sưu tập mang tên Con đường tơ lụa (The Silk Road) của NTK Sương Nguyễn thuộc thương hiệu Chuồn Chuồn Ớt.

Bài: Đà Thư

Photo: Hoàng Anh

Makup: Sang Nguyễn

Model: Ninh Hoàng Ngân

Áo dài: Chuồn Chuồn Ớt Boutique

Hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân đã có một năm 2018 khá thành công khi tiếp tục ghi dấu ấn trong một lĩnh vực mới là công việc MC khi giành ngôi vị Á quân chương trình Gương mặt truyền hình – The TVFace 2018, một chương trình truyền hình thực tế về nghề dẫn chương trình.

COB 1306-2-3

Ở TVFace 2018, Ninh Hoàng Ngân đã có cú lội ngược dòng khi bị loại khỏi Top 4 ở tập 6 Chương trình và bất ngờ quay lại thi đấu tại đêm chung kết với lượt bình chọn cao nhất từ khán giả và chinh phục ban giám khảo để đạt ngôi vị Á quân TVFace 2018.Theo dõi từng tập trong TVFace 2018, dễ dàng nhận thấy Ninh Hoàng Ngân đã thoát dần một người đẹp nói để trở thành nữ MC duyên dáng. Ninh Hoàng Ngân chia sẻ, nếu nghề người mẫu là bước đệm để tạo ra một Ninh Hoàng Ngân trong nghệ thuật thì cô mong muốn TVFace 2018 là bước đệm để cô tiếp tục hoạt động nghệ thuật nhưng ở lĩnh vực mới.

COB 1407-2-11

Sau giải thưởng Á quân tại TVFace 2018 và 2 năm hoạt động trong vai trò MC, Ninh Hoàng Ngân cho biết vẫn sẽ không ngừng chinh phục nhiều thử thách trong năm mới 2019, hướng đến hình ảnh một nghệ sĩ đa năng. Chỉn chu với từng sản phẩm ra mắt khán giả, từ bộ hình thời trang hay chương trình chính luận, giải trí, Ninh Hoàng Ngân đều đầu tư cả phần nội dung và hình ảnh một cách bắt mắt.

Ngân bật mí sắp tới sẽ đầu tư và bắt kịp xu hướng digital với vai trò là một blogger và creator youtube về lifestyle như du lịch, ẩm thực, làm đẹp, thời trang…

Cô gái có gương mặt dễ gây thiện cảm này xem đây như một hình thức tích luỹ những kiến thức về nghệ thuật và là một kênh truyền thông đến đọc giả. Ngân muốn mỗi giai đoạn sẽ là một hình ảnh Ngân cá tính dung hoà với vẻ đẹp nữ tính; đa năng theo hướng nghiêm túc.

COB 1430-2-14

COB 1537-21

Để đánh dấu một năm nhiều dấu ấn của mình, Ninh Hoàng Ngân vừa thực hiện một bộ ảnh thời trang áo dài đặc biệt. Đây là những thiết kế mới nhất nằm trong bộ sưu tập mang tên Con đường tơ lụa (The Silk Road) của NTK Sương Nguyễn thuộc thương hiệu Chuồn Chuồn Ớt.

Con đường tơ lụa là tuyến đường thông thương quan trọng của nhân loại trong một thời gian dài của lịch sử. Bắt nguồn từ Phúc Châu, Hàng Châu, Bắc Kinh của Trung Quốc, Con đường tơ lụa nối dài qua Mông Cổ, Ấn Độ, Kazkhstan, Thổ Nhĩ Kì, Hy Lạp…

COB 1569-2-25

Dấu ấn đẹp đẽ của con đường một thời vang bóng này đã đưa ngành sản xuất tơ lụa vươn lên một tầm cao mới. Trong đó, so với một số nước cùng khu vực sản xuất tơ như Nhật, Hàn Quốc, Nga… thì Ấn Độ có lợi thế hơn trong nghề trồng dâu nuôi tằm nhờ vào điều kiện khí hậu nhiệt đới ở miền Nam nên vụ mùa thường kéo dài quanh năm. Ấn Độ hiện là nước sản xuất tơ nguyên liệu lớn thứ 2 trên thế giới, chỉ sau Trung Quốc. Chất lượng thượng hạng của tơ nõn có thời kỳ được cân ký đổi ngang với vàng. Một trong số đó là tơ Vanya có màu vàng óng – sản xuất tại vùng Assam Ấn Độ – là loại sợi đắt nhất trên thế giới. Và xuân năm nay, NTK Sương Nguyễn quyết định mang đến cho khách hàng mộ điệu những chiếc áo dài đặc sắc được thiết kế bằng tơ lụa Vanya ấy.

COB 1631-2-30

 

Nguồn: TC Thời Trang Trẻ/ thoitrangtre.com.vn

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc