Trang chủ Thị trường - Doanh nghiệp Liên kết Giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế 2018 -2019...

Giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế 2018 -2019 chính thức được khởi động

0

jssj

Trải qua chặng đường 10 năm, giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế đã dần khẳng đình vị thế của mình không chỉ là một sân chơi mà còn hơn thế nữa, những người thực hiện chương trình luôn muốn đây sẽ là một cộng đồng để các doanh nhân có thể gắn kết, kết nối kinh doanh và phát triển các mối quan hệ của mình. Đồng thời, góp phần tìm ra những gương mặt doanh nhân Việt Nam và nước ngoài tiêu biểu đang hoạt động kinh doanh trên cả nước – những người có phong cách trong kinh doanh, đóng góp cho cộng đồng, biết giữ gìn hình ảnh trước xã hội, sẵn sàng hội nhập với quốc tế.

3E2A6771

3E2A6776

Khung cảnh sang trọng và ấm cúng

 VU4998

Tổng giám đốc Berjaya Nguyễn Hoài Nam và Tổng giám đốc Nam Hương Corp Nguyễn Thu Hương – BTC của sự kiện 

3E2A6969

3E2A6911

 VU5023

 VU5055

3E2A6998

Là người đã gắn bó và đồng hành với giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế ngay từ những ngày đầu tiên, Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Khắc Thuần – Thành viên Hội đồng Thẩm định Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế – Thành viên hội đồng Cố vấn tạp chí Phong Cách Doanh Nhân – Viện trưởng kiêm Chủ tịch Hội đồng Viện nghiên cứu kỷ lục Việt Nam – Trưởng khoa Việt Nam học Đại học Bình Dương đã có đôi lời chia sẻ nhân buổi lễ phát động này: “Tôi có cơ may được đồng hành với ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân và đồng hành với vai trò là Hội đồng thẩm định Top 100 Phong Cách Doanh Nhân đã được 10 năm, do vậy, tôi có điều kiện để tiếp cận, và quan trọng hơn là cảm nhận những giá trị mà PCDN đã tạo ra trong lòng tôi và những người quan tâm đến hoạt động của các doanh nghiệp. Nhân dịp này, tôi thân mến gửi lời chúc mừng đến tất cả những người thực hiện ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân và Ban tổ chức Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế sẽ tiếp tục sứ mệnh của mình, tạo ra “món ăn tinh thần” quen thuộc cho cộng đồng doanh nhân nói riêng và của xã hội nói chung”

 Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Khắc Thuần 

Bên cạnh giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế, thì Phong Cách Doanh Nhân (PCDN) – Một Tạp chí hàng đầu Việt Nam mang lại góc nhìn mới về doanh nhân được sáng lập bởi doanh nhân Nguyễn Hoài Nam – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Truyền thông và Đầu tư Nam Hương và được điều hành bởi Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Công ty CP Truyền thông và Đầu tư Nam Hương. Trong 10 năm qua, PCDN đã có chỗ đứng vững chắc trong ngành tạp chí Việt Nam, khẳng định là một trong những ấn phẩm hàng đầu dành cho cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước. Cũng 10 năm qua, bên cạnh là chiếc cầu nối gắn kết, Phong Cách Doanh Nhân đã đồng hành và đóng góp không nhỏ trong hành trình xây dựng thương hiệu cá nhân của các doanh nhân Việt Nam và quốc tế, chứng kiến rất nhiều thương hiệu của các doanh nhân, doanh nghiệp đã thành công.

 VU5469

Tri ân Hội đồng thẩm định – những người đã đồng hành và góp phần tạo nên sự thành công cho Phong Cách Doanh Nhân

Ông Nguyễn Hoài Nam – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Truyền thông và Đầu tư Nam Hương – Tổng giám đốc tập đoàn Berjaya Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Khách sạn Intercontinental Hà Nội, Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị khách sạn Sheraton Hà Nội – Đại diện BTC chương trình cũng đã có những chia sẻ đầy cảm xúc trong dịp kỷ niệm 10 năm ra mắt ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân: “10 năm qua, Phong Cách Doanh Nhân đã đóng góp rất nhiều trong việc xây dựng hình ảnh lịch lãm, thanh lịch, có trách nhiệm và đẹp hơn rất nhiều trong mắt cộng đồng. Hiện nay, vai trò của người doanh nhân rất quan trọng, đôi khi chúng ta nói về một thương hiệu, một công ty hay nói về thương hiệu của một sản phẩm mà hình ảnh của người doanh nhân đó từ vẻ ngoài, phong cách và cách ứng xử của người doanh nhân đó đối với xã hội, đối với thiên nhiên, đối với môi trường nếu như không đẹp, không tốt thì ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu của sản phẩm cũng như chính công ty. Chính vì thế, người doanh nhân hiện nay phải tạo ra được một tấm gương, một hình ảnh đáng trân trọng, để thế hệ kế thừa cảm thấy đó là một niềm tự hào, là một tấm gương để noi theo.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân, tôi rất tự hào rằng ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân đã có 1 chặng đường rất dũng cảm, gần gũi và gắn bó với tất cả các doanh nhân để tạo ra một hình ảnh doanh nhân thời đại mới. Và chúc cho Phong Cách Doanh Nhân của nhiều năm sau nữa sẽ luôn là người bạn thân thiết trong cuộc sống cũng như kinh doanh của mỗi doanh nhân, tiếp tục phát triển những giá trị tốt đẹp trong nhiều năm qua.

Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam

Và để kỷ niệm cho buổi lễ đặc biệt này, Ban tổ chức cùng với Hội đồng thẩm định – những người đã cùng sát cánh với giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế và ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân đã cùng nhau nâng ly chúc mừng cho dấu mốc quan trọng này.

LUAN0428

LUAN0444

BTC cùng HĐTĐ nâng ly chúc mừng

Ngoài ra, những tiết mục âm nhạc đến từ ca sĩ chuyên nghiệp và những nhân vật đặc biệt, những người đã cùng gắn bó với Phong Cách Doanh Nhân cũng là một phần đặc biệt góp phần tạo nên dấu ấn cho sự kiện.

LUAN0297

Doanh nhân Lê Viết Hải – Chủ tịch HĐQT , TGĐ Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình – Chủ tịch BSIN Việt Nam

LUAN0480

Ca sĩ Võ Hạ Trâm

LUAN0536

Doanh nhân Đoàn Anh và bà Huỳnh Thị Mỹ Dung

Chương trình đã khép lại với rất nhiều cảm xúc đặc biệt cho những vị khách mời và hãy cùng đón chờ xem những doanh nhân tài năng nào sẽ được vinh danh trong giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế 2018 – 2019 sẽ được diễn ra chính thức vào ngày 14 tháng 12 năm 2018.

LUAN1026

Đơn vị tài trợ: He&Me, Công ty TNHH Thẩm mỹ Toàn diện Quốc tế, Nha khoa Sunny Smile, Ngọc trai Hoàng Gia, Trung tâm hội nghị & tiệc cưới Adora, Công ty TNHH Tơ lụa Nhã Lam, Nhạc sĩ Nguyễn Đức Thịnh (tài trợ âm nhạc).

Đơn vị bảo trợ truyền thông: Tài chính Cuộc sống, Phụ nữ hiện đại, Young Media, Business Leisure, Giải trí số, Báo Doanh Nhân Việt Nam, , Nhịp cầu thương hiệu, Doanh nhân và Đời sống, Doanh nghiệp và Thương hiệu, Thời Trang Trẻ, Báo Thương gia, , Doanh nhân ngày nay, International Face, HomeTV, Hi TV.

 

Phụ Nữ Hiện Đại hân hạnh đồng hành truyền thông cùng chương trình

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc