Bầu cử TP HCM

Gần 40 năm lăn lộn với nghề báo. Từng là chàng sinh viên mặc áo lính chiến đấu bảo vệ Thành cổ Quảng Trị; từng sống và làm báo gần một thập kỷ ở đất nước Chùa Tháp Căm-pu-chia, trở về làm việc cho hai cơ quan báo chí lớn trong nước; từng sáng tác, viết kịch, dịch sách, làm thơ… Dịch và uyên thâm văn học Trung Quốc, tiếng Khơme và tiếng Nga…  được coi là siêu nhà báo với sức viết khổng lồ, chắc, nhanh và uyên bác về thông tin và học thuật trong làng báo.

Những dòng viết thật cảm động của nhà báo Đỗ Hương sau Talk show cùng nghệ sĩ Hoàng Himiko

Buổi giao lưu cùng nữ họa sĩ điêu khắc và sắp đặt Nguyễn Kim Hoàng: tai nạn là một trải nghiệm, phiêu lưu tận cùng của cảm xúc

Giao lưu với nữ nghệ sĩ điêu khắc và sắp đặt Nguyễn Kim Hoàng – “Thất bại của tôi – Thành công của bạn” số 02

Talkshow “Thất bại của tôi – Thành công của bạn” – tối thứ sáu cuối cùng mỗi tháng tại “nest by AIA”

Phùng Huy Thịnh từng là người dẫn chương trình trong các chương trình lớn như Giai điệu tự hào, Hoa hậu VN hay các cuộc hội nghị, các cuộc nói chuyện về chủ đề kinh doanh hoặc văn học nghệ thuật… Ông cũng tham gia làm diễn viên trong nhiều vở kịch sân khấu và phim điện ảnh lịch sử.

Nổi bật: Là Người đàn ông sống mạnh mẽ, lạc quan, tử tế, nghĩa tình với gia đình và đồng nghiệp anh em, tận tụy không xa rời người vợ ốm phải chạy Thận mỗi tuần 3 lần trong nhiều năm.

Một con người nhiều thăng trầm trong các giai đoạn lịch sử của đất nước còn giữ được lửa nhiệt huyết mà bất cứ ai có dịp trò chuyện sẽ ít nhiều tìm thấy động lực sống thông qua tình yêu con người, lòng bao dung và sự tử tế đối với gia đình của ông.

Hãy đến với những câu chuyện chưa ai biết về đời sống mà ai cũng nên biết về người tử tế Phùng Huy Thịnh. 

Dẫn chương trình: Nhà báo Đỗ Hương.

Chương trình diễn ra vào lúc 18:00, thứ Sáu, ngày 10.06.2016

Tại “nest by AIA” Hà Nội (Tầng 04, tháp B, Vincom Center Bà Triệu – 191 Bà Triệu, P Lê Đại Hành, Q Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Không gian "nest by AIA" Hà Nội nơi sẽ diễn ra chương trình
Không gian “nest by AIA” Hà Nội nơi sẽ diễn ra chuỗi chương trình “Thất bại của tôi – Thành công của bạn”

Bạn đã từng biết đến Múa và chuyển động trị liệu chưa? Chuyển động cơ thể phản chiếu những cảm xúc bên trong. Ngược lại, những thay đổi trong tư thế, động tác và cách thức hay nhịp điệu chuyển động dẫn tới sự thay đổi tích cực về tâm thức. Điều này, dẫn đến sự tinh tế trong cảm nhận, tự nhận thức, và phát triển sức khỏe cơ thể và tinh thần.

Với những ai chưa biết về bộ môn này có thể hiểu đơn giản đây là môn giúp các bạn “Giải thóat cơ thể”; thông qua ngôn ngữ múa để giao tiếp với chính mình, với người đối diện, xung quanh…

Phần giới thiệu môn nghệ thuật Múa và chuyển động trị liệu sẽ là “món quà đặc biệt” mà BTC dành tặng cho tất cả khách tham dự chương trình Talk show số 4 lần này. 

Chi tiết chương trình

–  18:00              : Đón khách – Tiệc ngọt – Networking

– 18:30              : Giới thiệu Múa & chuyển động trị liệu

–  18:45              : Khách mời giao lưu và chia sẻ những câu chuyện nghề

–  20:30              : Kết thúc chương trình & chụp ảnh lưu niệm cùng khách mời.

[Tham dự miễn phí/ Yêu cầu trang phục lịch sự]

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: 

nest by AIA Hà Nội
Phạm Nguyệt Anh (Ms.)Client Marketing Manager AIA (Vietnam) Life Insurance Co., Ltd. 4th Floor – Tower B, Vincom Center Ba Trieu, 191 Ba Trieu St., Le Dai Hanh Ward, Hai Ba Trung District, Ha Noi Tel:  (+844) 6253 5007 Mobile phone: (+84) 975 77 22 46 Fax: (+844) 6253 5054 Email: nguyet-anh.pham@aia.com
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất