Banner Nhật Hạ

Bệnh gút sinh ra do sự gia tăng nồng độ acid uric máu quá mức. Các tinh thể muối urat trong máu tích tụ ở khớp xương thành các cục tophi gây đau đớn. Forgout ức chế enzim chuyển hóa acid uric, khiến lượng acid uric không được tạo ra nữa. Nguyên nhân phát sinh bệnh gút được giải quyết triệt để khiến các cơn gút cấp khó lòng tấn công bệnh nhân thêm nữa.

Forgout giúp giải quyết tận gốc sự hình thành acid uric

Dùng Forgot có an toàn không?

Febuxostat được ví như mũi giáo triệt tiêu acid uric ngay từ ban đầu

Do được bào chế từ các dược liệu quý như Febuxostat (hoạt chất an toàn và hiệu quả có xuất xứ từ Nhật Bản), Cao đan sâm, Bột tam thất (những vị thuốc bồi bổ cơ thể, thanh lọc, hạ nhiệt, lợi tim mạch,…), Forgout đặc biệt an toàn và không có tác dụng phụ.

Đan Sâm – Tam Thất hỗ trợ bồi bổ cơ thể cho người bệnh

Các loại sản phẩm khác thường ảnh hưởng đến thận và chức năng thận. Forgout đặc biệt không ảnh hưởng đến chức năng gan và thận.

Dùng Forgout có hiệu quả không?

Các bác sĩ thuộc Đại học Y Hà Nội đã tiến hành nghiên cứu chuyên đề luận văn thạc sỹ y học về “Đánh giá hiệu quả điều trị của Forgout trên bệnh nhân gout tiên phát” tại Bệnh viện Bạch Mai để khẳng định hiệu quả và độ an toàn của sản phẩm so với Allopurinol 300mg.

Kết quả nghiên cứu lâm sàng của các bác sĩ Đại học Y Hà Nội tại Bệnh viện Bạch Mai cho thấy có đến 96,7% người bệnh gout thấy hiệu quả sau 3 tháng sử dụng và sản phẩm không có tác dụng phụ, không làm ảnh hưởng chức năng gan, thận.

Đồng thời, tại Bệnh viện 19-8 (Bộ Công an), kết quả nghiên cứu thực tế của các bác sĩ thuộc trường Đại học Y Thái Bình trên 206 bệnh nhân mắc hội chứng tăng acid uric máu là chỉ trong 1 tháng có đến 83,8% bệnh nhân đạt được hiệu quả hạ acid uric máu khá tốt và công nhận sản phẩm không có tác dụng phụ, không làm ảnh hưởng chức năng gan, thận.

Với những kết quả thực nghiệm có thể thấy được hiệu quả sử dụng của Forgout đã được chứng minh lâm sàng từ các cơ sở y tế chất lượng và uy tín nhất nước như Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Thái  Bình, Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện 19-8 (Bộ Công an).

Số liệu nghiên cứu cụ thể: http://forgout.com.vn/nghien-cuu-lam-sang/

Hiệu quả sử dụng của Forgout đã được chứng minh lâm sàng

Bên cạnh đó, Forgout cũng đã được Bộ Y tế kiểm nghiệm về tính an toàn và cấp giấy phép lưu hành trên toàn quốc.

Dùng Forgout có tốt không?

Forgout được sản xuất bởi một đơn vị dược phẩm uy tín hàng đầu cả nước

Forgout được sản xuất tại Công ty Cổ phần Dược phẩm TW3, trực thuộc Tổng Công ty Dược Việt Nam – Bộ Y tế. Với kinh nghiệm hơn 50 năm hoạt động trong ngành dược, Công ty Cổ phần Dược phẩm TW3 đã trở thành một đơn vị vững mạnh, nòng cốt trong hệ thống Tổng Công ty Dược Việt Nam và từng bước khẳng định vị thế của mình trên đấu trường dược trong nước cũng như vươn ra ngoài thế giới.

Từ đây, có thể thấy Forgout là một sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và đáng tin cậy bởi được ứng dụng công nghệ bào chế tân tiến, hiện đại của một đơn vị hàng đầu cả nước trong lĩnh vực nghiên cứu và bào chế thuốc.

Mua Forgout ở đâu?

Forgout không chỉ được cấp phép lưu hành rộng rãi trên toàn quốc mà còn có mặt ở các bệnh viện và nhà thuốc lớn khắp Việt Nam. Điều này cho thấy chất lượng, tính an toàn và hiệu quả sử dụng của Forgout bởi rất nhiều nơi đã phân phối và tin dùng. Forgout đã đồng hành từ Bắc chí Nam với người bệnh gout.

Danh sách bệnh viện: http://forgout.com.vn/benh-vien/

Danh sách nhà thuốc: http://forgout.com.vn/nha-thuoc/

Tựu trung lại, Forgout hoàn toàn là một sản phẩm hữu hiệu và an toàn cho người sử dụng. Về nguồn gốc, hiệu quả, chất lượng và uy tín của sản phẩm đều được thể hiện rõ ràng với người tiêu dùng.

 

T.H

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc