Thương hiệu chăn ra gối nệm Edena mừng sự kiện ra mắt Bộ Sưu Tập CƠN GIÓ MÙA HÈ bằng chương trình khuyến mãi tưng bừng, ngập tràn quà tặng, tha hồ nhận quà, thoải mái lựa chọn khi đến với hệ thống cửa hàng Edena.

 Chương trình khuyến mãi với chủ đề “Êm hơn, mềm hơn! Có ngay quà tặng!” cực hấp dẫn đang chờ đón bạn:

 –         Khi mua nệm, bạn được TẶNG NGAY bộ ra bọc cùng kích thước.

–         Mua hàng trị giá 1,5 triệu đồng bạn được TẶNG NGAY ruột gối nằm hoặc đổi nón bảo hiểm chất lượng cao.

–         Mua hàng trị giá 2,5 triệu đồng bạn được TẶNG NGAY ruột ôm gòn ball cao cấp. (*)

 Chương trình khuyến mãi quà tặng tưng bừng diễn ra từ ngày 10/6/2014, Edena đã mang lại một không khí mua sắm rộn ràng chưa từng có, vì nhiều lý do cực kỳ đặc biệt:

 1 . Thiết kế mới: đến với Edena trong đợt mua sắm này, bạn sẽ tha hồ lựa chọn nhiều mẫu sản phẩm với phong cách thiết kế, phối màu hoàn toàn mới. Đây là một bước đột phá của Edena về mẫu mã, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với những thiết kế trong BST lần này.

Người đẹp biển Ninh Hoàng cùng với một thiết kế mới của EDENA mang phong cách, màu sắc của đại dương
Người đẹp biển Ninh Hoàng Ngân cùng với một thiết kế mới của EDENA thích hợp với không gian sống phong cách có màu sắc của đại dương, biển cả 

2. Chất liệu gòn mới được áp dụng cho tất cả các sản phẩm của Edena: bạn sẽ có thể cảm nhận khi trải nghiệm cảm nhận trực tiếp sản phẩm, cảm giác êm hơn, mềm hơn và mát mịn hơn chính là đặc điểm của chất liệu gòn cao cấp hoàn toàn mới.

Hoa hậu Diễm Hương cùng thiết kế mới trong bộ sưu tập mới "Cơn gió mùa hè"
Hoa hậu Diễm Hương cùng thiết kế mới trong bộ sưu tập mới “Cơn gió mùa hè”

3. Không tăng giá thành: với hàng loạt mẫu thiết kế mới, chất liệu gòn mới – cao cấp hơn rất nhiều lần, êm mịn hơn rất nhiều lần và đặc biệt là mát hơn để bạn có thể sử dụng trong mùa hè cách thoải mái nhất. Phương châm “Không tăng giá sản phẩm” vẫn được Edena sử dụng hỗ trợ tối đa người tiêu dùng trong giai đoạn kinh tế khó khăn.

 4. Chất liệu mới, giá ổn định, quà tặng ngập tràn: với rất nhiều quà tặng cho tất cả mọi hình thức mua sắm nói trên, các bạn không còn phải lo lắng về giá, yên tâm về chất lượng, lại còn được tặng quà đi kèm khi mua sản phẩm tại hệ thống cửa hàng Edena.

Siêu mẫu Hoàng Yến

Siêu mẫu Hoàng Yến

Các bạn hãy nhanh tay đến ngay cửa hàng Edena để nhận quà tặng trong dịp khuyến mãi tưng bừng lần này. Mùa hè sẽ không còn nóng nữa, vì những chiếc mền chất liệu gòn mới, cực kỳ mát của Edena sẽ giúp bạn có những giấc ngủ ngon tuyệt vời!

poster

(*) Chương trình áp dụng khuyến mãi tốt nhất cho khách hàng: bạn có thể đổi 2 ruột gối nằm lấy 1 ruột gối ôm gòn ball cao cấp.

 Mọi chi tiết về chương trình khuyến mãi vui lòng liên hệ tổng đài 1900 1569

Hoặc truy cập website: www.edena.vn 

Nguồn: Cty Vạn Thiên Sa

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc