Từ ngày 6/6 – 3/7/2014, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu 1 năm mua sắm miễn phí tại LOTTE Mart (tương đương giá trị 24 triệu đồng bằng Thẻ quà tặng LOTTE Mart). Theo đó, với mỗi hóa đơn mua sắm từ 300.000đ, khách hàng Hội viên LOTTE Mart sẽ nhận được 1 phiếu rút thăm trúng thưởng để có cơ hội trúng 1 năm mua sắm miễn phí tại LOTTE Mart. Mỗi ngày, LOTTE Mart sẽ tiến hành rút thăm 1 giải tại 1 trong 7 siêu thị LOTTE Mart trên cả nước để tìm ra 28 vị khách hàng may mắn. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 700 triệu đồng.

Hang ngan san pham giam gia tai LOTTE Mart

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng, LOTTE Mart cũng cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm của tất cả các mặt hàng và đổi hàng 100% nếu sản phẩm bị lỗi, hư hoặc không đạt chất lượng công bố. Với những mặt hàng thực phẩm tươi sống như thịt, cá, rau, củ… LOTTE Mart chỉ bán những sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ và đã qua kiểm duyệt.

Nhân dịp hè, LOTTE Mart cũng giảm giá hơn 1000 sản phẩm dành cho gia đình gồm thực phẩm tươi sống, thực phẩm khô, bánh kẹo, hóa mỹ phẩm, thức uống, hàng gia dụng, điện máy, thời trang… với mức giảm giá lên đến 50%.

 Nguồn: LOTTE Mart VN

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc