“Giao Linh may mắn có một gia đình rất hạnh phúc, một người bạn đường rất yêu văn nghệ. Ảnh lúc nào cũng muốn nghe tôi hát, chính giọng hát của Giao Linh là sợi dây dẫn dắt cho tình yêu này”.
Giao Linh cảm thấy may mắn khi gặp được chồng Giao Linh được biết đến với biệt danh “Nữ hoàng sầu muộn” vì chị thường hát các bản nhạc buồn, da diết và khi biểu diễn hiếm khi nào thấy chị cười. Thế nhưng, bên ngoài sân khấu, Giao Linh lại rất hay cười, vì quan điểm sống của chị là đã sống phải vui vẻ, thoải mái. Có lẽ cũng nhờ nụ cười ấy mà giờ đã hơn 60 rồi nhưng chị vẫn giữ được làn da căng, sự tươi trẻ trong nụ cười, ánh mắt.

IMG_9907-560x760

Khi chia sẻ về gia đình nhỏ của mình, chị không giấu được niềm hạnh phúc: “Giao Linh may mắn có một gia đình rất là hạnh phúc, một người bạn đường rất yêu văn nghệ. Ảnh lúc nào cũng muốn nghe tôi hát, chính giọng hát của Giao Linh là sợi dây dẫn dắt cho tình yêu này. Giao Linh cảm thấy rất may mắn khi gặp được anh và đồng hành cùng anh trong cuộc đời. Và cũng chính anh là người luôn luôn nhắc nhở Giao Linh trong hoàn cảnh nào cùng không bao giờ rời bỏ nghề của mình.

Hơn 30 năm lấy nhau, anh lo cho tôi từ giấc ngủ, bữa ăn đến những buồn vui thường nhật. Gần như anh sống cho tôi nhiều hơn tôi sống cho chính tôi. Đến cả chiếc áo dài đi diễn, thậm chí phấn son, anh cũng mua cho vợ. Một lần nữa cảm ơn anh rất nhiều vì đã là chồng của Giao Linh.”

IMG_9940-560x840

Không những thế, anh đóng vai trò như người quản lý của Giao Linh khi sắp xếp công việc, lịch diễn… của chị rất chu đáo. Anh lặng lẽ theo chị đi diễn ở bất kỳ đâu. Hiện nay, Giao Linh sống cùng chồng trong một “biệt thự” chung cư ở quận 7, đây là căn nhà anh chị ở mỗi khi về Việt Nam. “Biệt thự” được nối liền nhau từ 2 căn nhà trong cùng 1 tầng và có sân vườn rộng rãi để trồng cây và nuôi thú cưng.

PhotoDL-Duy-Makeup-Duyen-Nguyen-3-560x775

Những ngày này, ông xã Giao Linh hết lòng chăm sóc vợ để chuẩn bị cho liveshow đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình với chủ đề: “Còn mãi những khúc tình ca” cùng “Nhạn trắng gò công” Phương Dung tại Nhà hát Hoà Bình tối 14/6 tới.

PhotoDL-Duy-Makeup-Duyen-Nguyen-11-560x372

Khách mời trong chương trình là Trang Mỹ Dung, Cẩm Ly, Phi Nhung và Phương Vy. Sự kết hợp giữa hai giọng ca “vượt thời gian” này trong một chương trình được đầu tư quy mô, hoành tráng không chỉ là niềm mong mỏi của các khán giả lớn tuổi mà còn là niềm mong muốn của chính hai nữ ca sĩ Giao Linh và Phương Dung.

PhotoDL-Duy-Makeup-Duyen-Nguyen-5-560x404

Trong chương trình, Phương Dung sẽ song ca cùng khách mời Cẩm Ly trong ca khúc Về đâu mái tóc người thương đồng thời thể hiện ca khúc Hình ảnh người em không đợi cùng con gái Phương Vy và màn tam ca đặc biệt với Giao Linh và Trang Mỹ Dung. Ca sĩ Giao Linh sẽ có màn kết hợp với ca sĩ Trang Mỹ Dung và ca sĩ Phi Nhung.

Nguồn: T.H/Ảnh: DL/ Thời Trang Trẻ

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc