Trong tháng 4/2014, thương hiệu chăn ra gối nệm Edena ra mắt hàng loạt chương trình “Chăm sóc khách hàng đặc biệt”. Ngay bây giờ, khi đến với showroom, bạn sẽ nhận được thật nhiều ưu đãi từ quà tặng đến giá thành.

421-1

Cùng lúc ra mắt 3 chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt với hàng loạt những quyền lợi mà bạn có thể lựa chọn, thương hiệu đã thật sự đến gần khách hàng nhiều hơn nữa và nhận được sự ủng hộ của đông đảo người tiêu dùng. Ngay bây giờ, khi đến hệ thống showroom Edena trên toàn quốc, bạn sẽ nhận được những quyền lợi sau đây:

–          Bạn được hưởng quyền lợi mua hàng trả góp miễn lãi suất. Từ ngay bây giờ, bạn đã có thể sử dụng sản phẩm chăn ra gối nệm cao cấp của thương hiệu và hoàn toàn không cần lo lắng về giá.

–          Bạn được tặng ngay nón bảo hiểm chất lượng hoặc đổi ruột gối ball cao cấp chỉ với hóa đơn từ 1,5 triệu đồng.

Bạn được tham gia chương trình “Tích Lũy Ưu Đãi” và quyền lợi tặng voucher tiền mặt lên đến 17 triệu đồng, tha hồ mua sắm miễn phí với các voucher này tại showroom

Đây là giải pháp mua sắm siêu tiết kiệm và cực kỳ hiệu quả mà Edena dành tặng cho khách hàng. Kể từ hôm nay, bạn vừa được chọn những mẫu mã sản phẩm mới nhất, thời trang nhất năm 2014 cho căn phòng ngủ, vừa mang lại giấc ngủ ngon cho sức khỏe gia đình, lại được hưởng tất cả những quyền lợi nói trên. Quá nhiều quyền lợi hấp dẫn, dễ dàng mua sắm, và không có lý do gì để bạn phải bỏ qua cơ hội cực kỳ ưu đãi trong đợt khuyến mãi này! Hãy đến với Edena ngay bây giờ để bạn nhận được sự chăm sóc tốt nhất của chúng tôi.

 Ngay bây giờ, bạn chỉ việc tận hưởng giấc ngủ ngon với Edena, giải pháp tài chính đã có chúng tôi lo cho bạn.

 Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900 1569

Hoặc truy cập website: www.edena.vn

TT được cung cấp bởi Công ty Vạn Thiên Sa

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc