Rất nhiều Bộ sưu tập mang tên “Hoa Xuân” xuất hiện trên các trang mạng trong thời gian gần đây với nhiều ý nghĩa khác nhau nhưng mục đích đều tôn lên vẻ đẹp của người con gái Việt Nam.

Những BST vừa qua được thực hiện ở nhiều cảnh đẹp trong nước như Tp.Hồ Chí Minh, Thủ đô Hà Nội,… được thể hiện bởi nhiều người mẫu khác nhau. Tất cả là tâm huyết được ấp ủ bấy lâu của NTK Tommy Nguyễn mà nhiều người hay gọi anh là “phù thủy Tommy”.

Bên cạnh việc nghiên cứu nhiều BST để giúp cho các người đẹp tỏa sáng trong những chương trình thời trang, dạ hội lớn trong nước, Nhà thiết kế Tommy Nguyễn còn rất quan tâm đến cộng đồng bằng những hành động thiết thực. Tommy Nguyễn thường hay tham gia các chương trình từ thiện nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn sớm vượt qua được số phận để có cuộc sống như bao người khác.

Sở dĩ anh tung ra nhiều BST với chủ đề Hoa Xuân trong thời gian qua là nhằm mục đích bán đấu giá trong chương trình từ thiện “Chắp cánh ước mơ bé thơ” do chính anh tổ chức tại thành phố Vinh – tỉnh Nghệ An. Cùng với sự trình diễn của hơn 30 người mẫu trong nước và bán đấu giá BST “Hoa Xuân”, số tiền thu được từ sự ủng hộ của bạn đọc và các mạnh thường quân, tất cả sẽ được quyên góp vào quỹ xây dựng Trung tâm bảo trợ và nuôi dạy trẻ em mồ côi, trẻ em khuyết tật, trẻ em bị bệnh hiểm nghèo và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn…

Cùng ngắm vẻ đẹp rạng rỡ của Dương Hiểu Ngọc qua tà áo dài thướt tha nằm trong BST Hoa Xuân sẽ được bán đấu giá ngày 25/4 sắp đến. Bộ ảnh được Ê-kíp thực hiện tại thủ đô Hà Nội:

DuongHieuNgoc-26.3-2 DuongHieuNgoc-26.3-3 DuongHieuNgoc-26.3-4 DuongHieuNgoc-26.3-5 DuongHieuNgoc-26.3-6 DuongHieuNgoc-26.3-7 DuongHieuNgoc-26.3-8 DuongHieuNgoc-26.3-9 DuongHieuNgoc-26.3-10 DuongHieuNgoc-26.3-11 DuongHieuNgoc-26.3-12

Photo: Nam Anh

Model: Dương Hiểu Ngọc – Make-up & Fashion: Tommy Nguyễn

Nguồn: http://showbiz.net.vn/

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc