Được xem là một trong những người đẹp có sức hút trong thời gian vừa qua khi hình ảnh tràn ngập các trang báo mạng và được cộng đồng theo dõi từng bước chân hoạt động của mình.

Dương Hiểu Ngọc luôn cuốn hút các đấng mày râu mỗi khi cô xuất hiện. Người đẹp vừa thực hiện bộ ảnh tại thủ đô Hà Nội với mong muốn mến tặng và tri ân đến tất cả mọi người đã dành tình cảm, sự quý mến đặc biệt cho mình. Một lần nữa, Dương Hiểu Ngọc lại khiến mọi người ngỡ ngàng trước vẻ đẹp quý phái, sang trọng và quyến rũ của mình trong BST “Hoa Xuân” của NTK Tommy Nguyễn.

Được biết BST này sẽ được trình diễn trong chương trình “Chắp cánh ước mơ bé thơ”  vào ngày 25/04/2014 sắp tới, bộ sưu tập mới nhất “Hoa Xuân” của  NTK Tommy Nguyễn sẽ được trình diễn và bán đấu giá tại sân vận động Vinh, Nghệ An với sự trình diễn độc đáo của hơn 30 người mẫu chuyên nghiệp. Số tiền bán đấu giá BST sẽ quyên góp vào quỹ xây dựng trung tâm bảo trợ và nuôi dạy trẻ em mồ côi, trẻ em khuyết tật, trẻ em bị bệnh hiểm nghèo và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

1 (FILEminimizer)(4) 2 (FILEminimizer)(3) 3 (FILEminimizer)(2) 4 (FILEminimizer)(3) 5 (FILEminimizer)(3) 6 (1) (FILEminimizer) 7 (FILEminimizer)(2) 8 (FILEminimizer)(3) 9 (FILEminimizer)(1) 10 (FILEminimizer)(2) 12 (FILEminimizer)(3) 13 (FILEminimizer)(1) 15 (FILEminimizer) binh (FILEminimizer) lebinh (FILEminimizer)

Photos: Nam Anh

Make up và trang điểm: NTK Tommy Nguyễn

Model: Người đẹp Dương Hiểu Ngọc

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc