Hẳn câu chuyện về H’Hen Niê, cô gái Ê Đê đại diện cho Việt Nam vào đến Top 5 Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới khó ai không biết. Nhưng rồi sau đó những câu chuyện đề cao nghịch cảnh của cô ngập tràn báo mạng, đóng cô vào chiếc khung “Cổ tích đời thường” mà quên đi rằng sức mạnh H’Hen không nằm ở phép màu hay chỉ đơn giản là việc dám khác đám đông.

Màn xoay váy ấn tượng cùng thần thái đỉnh cao giúp H’Hen chiếm trọn spotlight buổi thi

Cô có thể chọn con đường rập khuôn của buôn làng, 14 tuổi lấy chồng rồi sau đó sinh con sống cuộc đời như bao người xung quanh. Hay thẳng thắn lựa chọn đi ngược với số đông để được tiếp tục tự do, tiếp tục đi học nhằm mở ra những con đường mới. Nhưng mấu chốt là gì, là vì cô dám khác hay là vì cô may mắn chọn đúng đường đi?

Xinh đẹp, tự tin, mạnh mẽ, thêm vào đó là nỗ lực từng ngày

Không phải. Mấu chốt là khi cô chọn, cô cũng dùng hết sức mình vào đó, không chỉ khối óc, sự cần mẫn mà còn cả trái tim. Đó mới là điều giúp cô đạt được những gì hôm nay cô có. Không chỉ đơn thuần là ước mơ và phép lạ mà chính nỗ lực cùng tâm hồn của H’Hen giúp cô đem về thành tích hôm nay.

Người nhân hậu thu hút người khác từ trái tim, truyền cảm hứng từ việc làm.

Chính vì nhận ra nội lực mạnh mẽ nhưng chân chất tự nhiên của cô tương hợp, mà một công ty mỹ phẩm nổi tiếng Thụy Điển đã quyết định chọn H’Hen Niê trở thành đại sứ thương hiệu từ rất sớm. Vì ngoài việc đại diện cho một vẻ đẹp tự nhiên, mạnh khỏe, câu chuyện vươn lên từ khó khăn để thay đổi cuộc sống của Hen còn rất phù hợp với cơ hội kinh doanh mà công ty này đang mang đến cho nhiều người tại Việt Nam.

H’Hen cùng BGĐ nhãn hàng trao tặng số tiền gây quỹ xây dựng lớp học tại vùng cao

Và cũng thật tương đồng làm sao, ngay ở nơi đây cũng có rất nhiều câu chuyện thoạt nghe như cổ tích: khi những bà mẹ bỉm sữa, nữ công nhân hay nhân viên văn phòng với mức lương cơ bản bỗng đổi đời với nhà đẹp xe sang cùng thu nhập vượt trội. Nghe có vẻ khó tin nhưng tất cả đều là sự thật, thật như cô bé Ê Đê từng xém phải kết hôn năm 14 tuổi rồi sống quẩn quanh trong buôn làng nhỏ hẹp, mà nay lại đăng quang ngôi vị rực rỡ và được thán phục khắp Thế Giới đến vậy!

Một buổi vinh danh và trao thưởng cho những Leader kinh doanh thành công

Nguồn cảm hứng của H’Hen được gói gọn chỉ trong vài chữ ngắn ngủi: “Tôi làm được, bạn cũng làm được”. Nghe thì đơn thuần quá, nghe thì dễ dàng quá, thậm chí vào tai nhiều người nó còn có vẻ sáo rỗng và phi thực tế. Nhưng kết quả ra sao, thành tích thế nào đã chứng minh cho tất cả. Từ việc đón nhận công kích lúc đầu nhưng vẫn dũng cảm vươn lên không ngừng, tập trung không ngừng cho mục tiêu đã giúp H’Hen có được vinh quang lẫn sự thật tâm chúc mừng từ đông đảo công chúng trong và ngoài nước.

“Cuộc sống không trao cho bạn điều bạn muốn, cuộc sống trao cho bạn điều bạn xứng đáng”

Thì cũng thế thôi, việc những người phụ nữ tại công cty H’Hen đang đại diện có xuất phát điểm không thuận lợi, hay đôi khi là khá thấp bé trong mắt nhiều người, giờ đây nhờ nghị lực và cố gắng bền bỉ mà vươn lên vượt qua số phận, vượt qua cả những kẻ từng chê bai, nghi ngờ họ. Con đường họ chọn là đúng đấy, nhưng chính con đường đó cũng phải cảm ơn họ vì đã lựa chọn _ Lựa Chọn Không Bỏ Cuộc

TH

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc