Banner Nhật Hạ

(Phunuhiendai.vn)-Điều vô cùng quan trọng dẫn lối đến thành công là bạn phải xác định được niềm đam mê của mình. Vì đam mê tôi mới có được thành quả của ngày hôm nay, chứ nếu chỉ vì tiền thì tôi không thể làm được những điều vô cùng tuyệt vời đó” – Doanh nhân Trần Thu Vững chia sẻ.

Từng mơ ước và khát khao trở thành hướng dẫn viên du lịch, nhưng số phận lại đưa đẩy cô gái 8X Trần Thu Vững đến với sự nghiệp kinh doanh. Với niềm đam mê và nỗ lực phi thường, Trần Thu Vững đã đạt được những thành công ngoài mong đợi. Trong tương lai, chúng tôi tin rằng cô sẽ làm được những điều còn hơn thế!

Từng tốt nghiệp ngành du lịch, đang tươi lai rộng mở thì Trần Thu Vững quyết định lấy chồng và sinh con, cũng từ đây số phận đã đẩy đưa cô đến với sự nghiệp kinh doanh ExtraCool.

Chia sẻ về “mối duyên tiền định” này, nữ doanh nhân 8X cho hay: Tuy bản thân là người rất thích bay nhảy cũng như không giỏi nấu nướng. Nhưng sau khi lập gia đình và sinh 4 được cậu con trai, Trần Thu Vững lại thay đổi 180 độ. Có lẽ tình yêu con vô bờ bến đã biến cô trở thành một con người như vậy.

Doanh nhân Trần Thu Vững nói: “Với một người phụ nữ, việc chăm lo gia đình không chỉ là trách nhiệm mà còn là quyền lợi. Với họ, những hạnh phúc nhỏ trong mỗi gia đình nhỏ mới là thành quả lớn nhất của cuộc đời. Với một nữ doanh nhân như mình, hạnh phúc và niềm vui mà gia đình mang lại là tất cả”.

Thực ra, gia đình luôn là ưu tiên số một của mình, phải có sự an tâm với gia đình mình mới dành thời gian cho công việc. Mình rất may mắn và trộm vía khi những đứa nhỏ rất ngoan ngoãn, còn ông xã thì chiều mình hết mực và cũng rất đảm đang nên mình có thể toàn tâm dành thời gian còn lại cho công việc.

Đúng là ông xã và mình cũng rất bận nhưng hai vợ chồng khá chung quan điểm trong cách nuôi dạy con nên mọi thứ vẫn đang thuận lợi. Với tụi nhỏ, ông xã luôn cố gắng dành một khoảng thời gian trong ngày để trò chuyện cùng tụi nhỏ và trao đổi với mình do đó những khúc mắc luôn được giải quyết tức thì. Nhà mình thì không quan trọng là dành bao nhiêu thời gian cho con nhưng chắc chắn sẽ cố gắng dành nhiều thời gian nhất có thể cho chúng và cho cả gia đình. Mình cũng muốn ông xã yên tâm làm việc nên việc gia đình mình sẽ là người dành nhiều thời gian hơn.

Ngoài thời gian dành cho gia đình mình chỉ nghĩ tới công việc. Công việc không chỉ mang lại vật chất, nó còn là một niềm đam mê và mang thêm niềm vui cho mình, với mình thì không có giới hạn cho công việc, lao động là vinh quang.

T.M 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc