Chỉ còn 2 ngày nữa là bước qua năm mới Đinh Dậu 2017, hay còn gọi là năm Con Gà. Kênh truyền hình HTVC Phụ nữ của Đài truyền hình TP.HCM có thực hiện một chương trình giao lưu đặc biệt: “Gặp những người thành đạt tuổi Dậu” và sẽ phát sóng vào đúng ngày đầu năm mới (lúc 21g Mùng 1 Tết, tức ngày 28/1/2017).

Từ trái sang: Dẫn chương trình Lê Khánh, ca sĩ Tố Ny, bác sĩ Nguyễn Châu Trí và diễn viên Huy Khánh

Từ trái sang: Dẫn chương trình Lê Khánh, ca sĩ Tố Ny, bác sĩ Nguyễn Châu Trí và diễn viên Huy Khánh

Khách mời tham gia trong chương trình “Gặp gỡ người thành đạt tuổi Dậu” dĩ nhiên là những người cầm tinh con giáp này và họ sẽ đại diện cho 3 thế hệ tuổi Dậu khác nhau, gồm: ca sĩ Tố Ny (thuộc thế hệ 9x), diễn viên Huy Khánh (8x) và bác sĩ Nguyễn Châu Trí (7x). Người dẫn chương trình buổi trò chuyện này chính là nữ nghệ sĩ Lê Khánh cũng tuổi con Gà luôn.

%image_alt%Một số hình ảnh tại trường quay

Đây là buổi giao lưu trò chuyện vui vẻ đầu năm của những người tuổi Gà và họ sẽ cùng chia sẻ, nói vui về năm tuổi của mình và cùng bàn về quan niệm cuộc đời, cơ duyên nghề nghiệp, những kỷ niệm vui, buồn trong công việc và cuộc sống… cùng những lời chúc khán giả đầu năm.

Trẻ nhất trong số các khách mời là ca sĩ Tố Ny, em gái của ca sĩ Tố My. Đây là cặp chị em ca sĩ tài sắc nhận được nhiều sự quan tâm trong làng giải trí Việt thời gian vừa qua. Tố Ny từng đoạt giải á quân Giọng hát Việt 2015 và đang từng bước khẳng định mình trong làng nhạc Việt bằng phong cách trẻ trung, sôi động và ngoại hình xinh đẹp, quyến rũ.

%image_alt%
Ca sĩ Tố Ny

Còn Huy Khánh là một nam diễn viên tài năng, người mẫu rất ăn ảnh. Với ngoại hình bắt mắt lãng tử, Huy Khánh hiện đang là một nam diễn viên điện ảnh khá ăn khách ở khu vực phía Nam. Ngoài ra anh còn là một MC khá quen thuộc trên truyền hình.

%image_alt%
Diễn viên Huy Khánh

Nghệ sĩ Lê Khánh ngoài những vai diễn quen thuộc ở Sân khấu kịch IDECAF, cô còn là một gương mặt diễn viên điện ảnh rất được yêu thích với lối diễn hài hước, vui nhộn và rất có duyên. Chính vì cái duyên đó và nụ cười biết nói của Lê Khánh mà hiện nay cô còn được mời làm MC cho một số chương trình truyền hình, như chương trình này chẳng hạn.

%image_alt%
Nghệ sĩ Lê Khánh

Trong số 4 khách mời tuổi Dậu kỳ này thì chỉ có bác sĩ Nguyễn Châu Trí là người không làm nghệ thuật. Anh hiện là bác sĩ chuyện khoa Hậu phẫu của Bệnh viện Từ Dũ. Cho nên thế nào anh cũng có những chia sẻ vui về những người sinh năm Dậu hay sinh con năm Dậu.

Theo quan niệm dân gian, Gà thi phải bươi để kiếm ăn, cho nên những người tuổi Dậu thường hay vất vả và phải bươn chải nhiều trong cuộc sống. Còn với những người thành đạt tuổi con Gà, chắc chắn họ cũng đã trải qua những khó khăn, thăng trầm trong cuộc sống cũng như trong sư nghiệp mới có được như ngày hôm nay. Hãy đón xem chương trình vào tối Mùng 1 Tết trên HTVC Phụ nữ (lúc 21g) để xem những người tuổi Dậu nói gì nhé.

Ngoài chương trình “Gặp gỡ những người thành đạt tuổi Dậu”, HTVC Phụ nữ còn có một số chương trình đặc sắc phát sóng dịp tết như: Chương trình Gala Nhạc Việt qui tụ hnằng trăm văn nghệ sĩ đang được yêu thích (phát sóng từ Mùng 1 đến Mùng 3 Tết); phim mới Vợ hàng xóm phát sóng từ Mùng 2 Tết (lúc 22g hằng ngày)…

%image_alt%

%image_alt%

%image_alt%

Được biết HTVC Phụ nữ thuộc truyền hình cáp của HTV là Kênh Phụ nữ đầu tiên của truyền hình cả nước, ra đời từ năm 2007 đến nay đã 10 năm.

Hiện nay HTVC Phụ nữ có nhiều chương trình mới, độc quyền như “Tâm điểm 247” – thông tin giải trí tổng hợp trong tuần hợp tác với báo Tuổi Trẻ sản xuất, phát sóng vào 21g chủ nhật hằng tuần.

Chương trình “Chuyến xe âm nhạc” – Gameshow dành cho sinh viên phát sóng lúc 21g thứ sáu hằng tuần. Ngoài ra sắp tới sẽ có hàng loạt chương trình mới đặc biệt dành cho phụ nữ…

 

 

Phụ Nữ Hiện Đại & Sài Gòn Giải Trí
*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media 
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc