Trong đêm gala từ thiện kỷ niệm 20 năm thành lập khách sạn New World Saigon diễn ra hồi tuần rồi, chủ nhân của vé máy bay khứ hồi đi Mỹ hạng thương gia cho hai người của hãng hàng không All Nippon Airways (ANA) đã được xác định. Đó là cô Phạm Thị Hồng Nhung, ngụ tại Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

MC Phương Mai trao giải cho chị Hồng Nhung, người trúng giải lớn nhất của đêm tiệc
MC Phương Mai trao giải cho chị Hồng Nhung, người trúng giải lớn nhất của đêm tiệc

Vị khách may mắn này cho biết cô vẫn còn bất ngờ khi nghe tên mình được xướng lên. Cô cho biết cảm nhận của cô về đêm tiệc là rất tuyệt vời. Mọi thứ đều được chuẩn bị chu đáo và ấn tượng. Đặc biệt là ý nghĩa từ thiện của đêm tiệc.

Bên cạnh vé máy bay khứ hồi đi Mỹ hạng thương gia, đã có nhiều khách trúng các giải thưởng hấp dẫn khác như: vé máy bay của hãng Korean Air, điện thoại Nokia Lumia, 2 đêm nghỉ tại khách sạn New World Wuhan bao gồm ăn sáng và ăn tối, …

Thảo Trang, Phương Mai vui cùng các em nhỏ trong đêm tiệc
Thảo Trang, Phương Mai vui cùng các em nhỏ trong đêm tiệc

Đêm gala diễn ra hoành tráng với sự góp mặt của nữ ca sĩ Thảo Trang, MC Phương Mai. Hai người đẹp đã khuấy động sân khấu với những màn trình diễn đẹp mắt, lối dẫn duyên dáng và buổi đấu giá từ thiện sôi nổi thu hút sự tham gia của nhiều người. Ngoài ra, sự chuẩn bị chu đáo đến từng chi tiết của Ban Tổ Chức đã hoàn toàn chinh phục khách tham dự.

 Thượng khách tham dự đêm tiệc có cảm giác như đang tham gia vào hành trình qua ba vùng Bắc, Trung, Nam của đất nước bằng xe lửa với mô hình tàu hỏa được trang trí ngay bên ngoài sảnh tiệc. Khách cũng đã có một đêm tiệc trọn vẹn với thức ăn ngon do ba Bếp Trưởng hàng đầu của tập đoàn New World Hotels & Resort chuẩn bị, được thưởng thức những nét trang trí biến tấu tiền sảnh thành 3 vùng miền của đất nước, những tiết mục biểu diễn lôi cuốn với dụng cụ nhà bếp, tiết mục văn nghệ của ca sĩ Thảo Trang và các em nhỏ đến từ Tổ Chức Bảo Trợ Trẻ Em Christina Noble (CNCF- Tú Xương, Quận 3), ….

ÔngDavid Wicker - Tổng GĐ khách sạn trao quà cho các em có tranh đạt giải
Ông David Wicker – Tổng GĐ khách sạn trao quà cho các em có tranh đạt giải

Đêm gala từ thiện là trọng tâm của lễ kỷ niệm 20 năm thành lập khách sạn New World Saigon với mục tiêu gây quỹ từ thiện và cống hiến cho cộng đồng với sự phối hợp của Tổ Chức CNCF. Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán vé và phần đấu giá từ thiện sẽ được trao cho CNCFnhằm giúp đỡ trẻ em khuyêt tật, có hoàn cảnh khó khăn.

Từ nhiều tháng nay, khách sạn New World Saigon đã tổ chức nhiều hoạt động hướng đến lễ kỷ niệm 20 năm thành lập khách sạn thật hoành tráng bao gồm việc giới thiệu nhiều chương trình ẩm thực quốc tế đến thực khách, các gói ưu đãi đặc biệt, chương trình rút thăm trúng thưởng thường xuyên cho khách hàng, các chuyến viếng thăm đến các tổ chức từ thiện, nhảy Flash Mob,… và nhiều hoạt động thú vị dành cho nhân viên khách sạn.

Trong ngày lễ kỷ niệm, từ sáng sớm các nhân viên khách sạn đã hào hứng mang bánh đến các khu vực dân cư, trung tâm thương mại của thành phố để phát bánh cho mọi người. Tổng cộng đã có 7.305 chiếc bánh được phát ra trong dịp này, tượng trưng cho số ngày làm việc của khách sạn từ khi mở cửa hoạt động đến ngày 8 tháng Mười năm 2014.

Cùng ngày, tại khách sạn cũng đã diễn ra nhiều hoạt động văn hóa thú vị thu hút sự chú ý của mọi người, đặc biệt là du khách và những thương nhân nước ngoài như đàn dân tộc, nặn tò he, múa lân, vẽ thư pháp, tạo hình với lá dừa, …

HC/ Nguồn: New World Saigon

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc