Hãy tham gia ngay cuộc thi “Selfie vì tê giác” để hưởng ứng Ngày Tê giác thế giới (22/9/2014) do Trung tâm Giáo dục Thiên nhiên (ENV) phối hợp với Quỹ Tê giác Thế giới (IRF) tổ chức. Tham gia cuộc thi bạn không chỉ có cơ hội nhận được “dế xịn” mà còn giúp truyền cảm hứng cho cộng đồng cùng hành động bảo vệ tê giác.

Selfie đã, đang và tiếp tục là trào lưu nóng, khuấy đảo cộng đồng mạng trên toàn thế giới. Ở Việt Nam, việc chụp ảnh selfie để ghi lại những khoảnh khắc hàng ngày đã trở thành niềm vui và thói quen nho nhỏ của không ít bạn trẻ.

Bạn thích chụp ảnh selfie?  Bạn muốn truyền tải thông điệp bảo vệ tê giác đến cộng đồng?

Cuộc thi “Selfie vì tê giác” để hưởng ứng Ngày Tê giác thế giới (22/9/2014)

Hãy tham gia ngay cuộc thi “Selfie vì tê giác” để hưởng ứng Ngày Tê giác thế giới (22/9/2014) do Trung tâm Giáo dục Thiên nhiên (ENV) phối hợp với Quỹ Tê giác Thế giới (IRF) tổ chức. Tham gia cuộc thi bạn không chỉ có cơ hội nhận được “dế xịn” mà còn giúp truyền cảm hứng cho cộng đồng cùng hành động bảo vệ tê giác. Với thể lệ rất đơn giản: hãy tự chụp một bức ảnh selfie của bạn thật xì-tai, xây dựng một thông điệp thật hay và ý nghĩa kêu gọi cộng đồng cùng hành động bảo vệ tê giác. Cuối cùng, bạn chỉ cần đăng tải bức ảnh lên trang Facebook cá nhân của mình. Giải thưởng là 3 chiếc điện thoại Samsung sẽ dành cho 3 bức ảnh được yêu thích với số lượng like cao nhất, bức ảnh sáng tạo nhất và thông điệp ý nghĩa nhất.

“Selfie vì tê giác” – thể hiện cá tính riêng và trách nhiệm xã hội “bảo vệ tê giác”. Còn chần chờ gì mà không tham gia cuộc thi để rinh ngay giải thưởng “dế” xịn và cực cool các bạn nhỉ?

Mọi chi tiết về cuộc thi các bạn có thể tham khảo tại: http://bit.ly/Selfievitegiac

 

Nguồn: tinmoitruong.vn

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc