Sau khi sinh em bé, những người đẹp này không còn thon thả như xưa. Tuy nhiên, thay vì xấu hổ, che giấu số cân nặng, họ lại thoải mái nói về trọng lượng của mình với đám đông.

Jennifer Love Hewitt là một trong những ngôi sao tiêu biểu của trường phái này. Bốn tháng sau khi con gái chào đời, cô nhận lời tham gia một buổi phỏng vấn trên truyền hình. Rất tự hào về thân hình đẫy đà của mình, cô bảo nếu phải chọn lựa ưu tiên thì cô dành tất cả sự quan tâm cho thiên thần nhỏ của mình. Cô phải ăn uống để có sức khỏe chăm con. Hơn nữa, người đẹp mong muốn sau này bé lớn lên sẽ thấy mẹ là một người phụ nữ bản lĩnh, biết cân nhắc việc nặng nhẹ.

Hilary Duff phải mất gần một năm mới giảm được số cân thừa, sau khi sinh con. Cô đã phải khá vất vả, kiên trì. Gương mặt từng một thời đình đám của Disney có lúc cũng cảm thấy stress khi nhìn mình trong gương. Tuy nhiên, người đẹp đã nhanh chóng lấy lại niềm vui mỗi khi ngắm nhìn con trai. Theo cô, đó là sự đánh đổi xứng đáng vì thế mình không có gì phải buồn phiền hay che giấu người khác.

Sức khỏe không cho phép, Pink gần như không bước vào phòng tập suốt một năm dài sau khi làm mẹ. Thay vì che giấu điều này cũng như số trọng lượng cơ thể với các fan, cô công khai tất cả. Hành động của Pink được đánh giá cao, cô giúp các bà mẹ trẻ nên cân nhắc trước khi lao vào giảm cân điên cuồng bất chấp cơ thể chưa thích ứng kịp sau khi vượt cạn.

Khi xem buổi phỏng vấn của Kristen Bell, rất nhiều bà mẹ đã có thêm niềm tin. Người đẹp này thoải mái nói về việc tăng cân bao nhiêu, tăng cân thế nào từ khi sinh em bé trước ống kính máy quay. Cô khuyên các fan của mình thay vì buồn phiền hãy nhìn sự việc ở khía cạnh khác, hãy tận hưởng khoảng thời gian mang thai như những khoảnh khắc đẹp nhất cuộc đời mình.

 

Nguồn: tapchithoitrangtre.vn

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc