(Phụ Nữ Hiện Đại) – Ngày 13/3/2023, thương hiệu dược mỹ phẩm Comi tổ chức lễ chuyển giao công nghệ Nano Capsule được nghiên cứu và phát triển tại Nhật Bản. Comi sử dụng công nghệ mới này để tạo nên sản phẩm Collagen Yến NMN+ vừa ra mắt trong thời gian qua.

Comi là thương hiệu dược mỹ phẩm với thế mạnh về dòng sản phẩm collagen, với công dụng trẻ hóa, mang lại vẻ đẹp thanh xuân cho mọi khách hàng sử dụng. Từ lúc mới thành lập, Comi phát triển hai dòng sản phẩm là Collagen Comi và viên uống trắng da Comi White. Sau sự thành công của các sản phẩm này, Comi tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Collagen Yến NMN+, với công nghệ và quy trình được chuyển giao độc quyền từ Nhật Bản. Hiện tại, Comi là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam sở hữu quy trình đặc biệt này.

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ Nano Capsule từ Nhật Bản và thương hiệu Comi

Về Collagen Yến NMN+, đây là sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ Nano Capsule trong sản xuất nước uống collagen – sản phẩm nước uống trẻ hóa được ưa chuộng tại Nhật Bản. Được biết, đối tác đến từ Nhật Bản đã đồng hành cùng Comi từ những sản phẩm đầu tiên, gián tiếp tạo nên thành công của Collagen Comi và Comi White. Vì thế, Comi đặc biệt tổ chức buổi lễ ký kết chuyển giao công nghệ Nano Capsule với mong muốn sự hợp tác tiếp tục phát triển lâu dài trong tương lai.

Founder Hoàng My cùng đối tác Nhật Bản và các khách mời tại buổi lễ

  Buổi lễ chuyển giao công nghệ Nano Capsule diễn ra thành công tốt đẹp tại một không gian vô cùng sang trọng tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 13/3/2023. Tại buổi lễ, ông Hisanori – Đại diện Nitta Inc đến từ Nhật Bản đã đánh giá rất cao về độ phủ sóng của thương hiệu và những sản phẩm của Comi. Ông Hisanori chia sẻ: “Tôi một người đại diện cho một công ty và đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành dược phẩm. Thực sự tôi khuyên các chị em phụ nữ Việt Nam trên sử dụng sản phẩm Collagen Yến NMN+ của Comi. Đây là một trong những sản phẩm có 3 thành phần “Vàng” ở trong giới làm đẹp là Collagen Peptide, NMN+ và Chiết xuất tổ yến. Đặc biệt tôi và đội ngũ chuyên gia đã nghiên cứu cho sản phẩm này phù hợp cho thể trạng dành riêng cho người phụ nữ việt nam với  hàm lượng vừa đủ.”

Ông Hisanori – Đại diện Công ty Nitta Inc đến từ Nhật Bản phát biểu trong buổi lễ

  Ngoài ra, lễ chuyển giao công nghệ Nano Capsule còn có sự tham gia của Bà Đỗ Thị Ngọc Diệp – Bác sĩ Chuyên khoa 2, Phó Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Việt Nam. Không chỉ mang đến kiến thức chuyên môn hữu ích, bác sĩ Ngọc Diệp còn đưa ra những đánh giá vô cùng tích cực về bảng thành phần lành tính từ các sản phẩm của Comi, đặc biệt là hoạt chất vàng NMN có trong Collagen Yến NMN+.

Founder Hoàng My cùng Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Diệp tại buổi lễ

  Bên cạnh những chuyên gia, nhiều khách mời đặc biệt được mời đến tham dự buổi lễ chuyển giao công nghệ Nano Capsule như: Nghệ sĩ Thanh Thủy, diễn viên Phương Hằng, ca sĩ Anh Tâm. Trong đó, cặp đôi Phương Hằng và Anh Tâm là khách mời đã từng đồng hành với Comi trong nhiều sự kiện trước đó. Tại buổi lễ, các khách mời tỏ ra khá hứng thú với Collagen Yến NMN+ bởi công dụng “thần kì” của sản phẩm.

Vợ chồng diễn viên Phương Hằng và ca sĩ Anh Tâm đến tham dự buổi lễ

Với hiệu quả vượt trội, hương vị thơm ngon nhưng giá bán ra lại vô cùng phù hợp với túi tiền của tệp khách hàng mà Comi đang hướng tới, Collagen Yến NMN+ sẽ tiếp nối thành công của Collagen Comi nguyên bản. Trong tương lai, Comi hứa hẹn sẽ nghiên cứu và cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm theo đúng mục tiêu mà thương hiệu đang hướng tới.

Collagen Comi là sản phẩm của Công ty TNHH Mỹ phẩm Lamy

Website: https://comivn.vn/

Hotline: 0976785780

 

H.H.M 

 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc