Bạn đang có một số vốn nho nhỏ tích cóp được mà chưa biết đầu tư vào lĩnh vực nào; bạn vừa nghỉ việc; bạn có con nhỏ; bạn không muốn đi làm thuê nữa mà muốn tự kinh doanh…? Bạn có thể tìm kiếm cơ hội cho mình ở đâu?

Công ty cổ phần Chúc Mừng Sinh Nhật (www.SinhNhat.vn) là công ty đầu tiên chuyên tư vấn – tổ chức thực hiện trọn gói tiệc cưới hỏi, sinh nhật, lễ hội và sự kiện. SinhNhat.vn hiện đã có mặt tại các đô thị lớn như TP.HCM, Hà Nội, Cần Thơ, Nha Trang… thông qua hình thức nhượng quyền thương mại (franchise) nay dựa theo nhu cầu gia tăng nhanh chóng của thị trường Chúc Mừng Sinh Nhật tiếp tục mở rộng dịch vụ tại các tỉnh thành nhằm nhân rộng niềm vui đến khách hàng.

Một tiệc sinh nhật trọn gói cho bé trai do Chúc Mừng Sinh Nhật tổ chức tại TP.HCM

Với lợi thế tiên phong và chuyên nghiệp SinhNhat.vn là thương hiệu dẫn đầu, có uy tín trong ngành tổ chức sự kiện, đặc biệt đã chinh phục phân khúc khách hàng cao cấp như tổ chức rất nhiều sự kiện sinh nhật lớn cho các nghệ sĩ, doanh nhân nổi tiếng, ngôi sao, ca sĩ v.v…­

Đối tác nhượng quyền được sử dụng thương hiệu độc quyền, hưởng nhiều lợi ích nhằm đảm bảo việc kinh doanh được thuận lợi ngay từ bước đầu, giảm thiểu rủi ro và nhanh chóng rút ngắn thời gian đầu tư sinh lời nhờ thừa hưởng nguồn khách hàng do SinhNhat.vn mang lại. Đặc biệt, sẽ được đào nghề tỉ mỉ, dạy trang trí và chuyển giao toàn bộ “công nghệ” tổ chức tiệc.

Liên hệ:  Công ty cổ phần Chúc Mừng Sinh Nhật

               ĐC: Số 7-9 Nguyễn Hiền, P.4, Q.3, TP.HCM

               Website: www.sinhnhat.vnEmail: info@sinhnhat.vn

               Hotline: 090 8484 369 – 0918 103 804

 TT được cung cấp bởi Công ty Chúc mừng sinh nhật

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc