Chủ đề 01/2014: Bạn muốn tự kinh doanh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?

Nguyễn Quỳnh Sa - CTHĐ Quan trị Công ty Chúc mừng sinh nhật
Nguyễn Quỳnh Sa – CTHĐ Quản trị Công ty Chúc mừng sinh nhật

Nguyễn Quỳnh Sa bắt đầu công việc chính thức sau khi rời ghế nhà trường tại tòa soạn báo điện tử Vietnamnet với vai trò là phóng viên kinh tế. Không học chuyên ngành báo chí nhưng Sa đã nhanh chóng trở thành cây bút chủ lực của báo khi xông xáo tìm và phản ánh các đề tài kinh tế nóng bỏng, thiết thực với người đọc với bút danh Nguyên Sa.

Với đồng nghiệp, Sa cũng khẳng định được khả năng làm báo của mình trong thời gian rất ngắn khi không học báo chí ngày nào mà làm báo khá chuyên nghiệp nhất là trong lĩnh vực báo điện tử nhiều áp lực: phải nhanh nhạy, chính xác, hấp dẫn…

Bỗng một ngày, Sa làm cho mọi người ngẩn ngơ khi tuyên bố và ra mắt một doanh nghiệp “mini” của riêng mình và bỏ nghề báo… “cái một”!

Hiện Nguyễn Quỳnh Sa đã trở thành nữ doanh nhân thành công với mô hình tổ chức Sinh nhật trọn gói mới, lạ, độc đáo. Khi đã tạo được chỗ đứng trên thị trường dịch vụ tổ chức sự kiện, giải trí… Sa lại mở rộng mô hình với xu hướng nhượng quyền thương mại cho các tỉnh, thành phố lớn trong cả nước. Các đơn vị được nhượng quyền ở Hà Nội, Cần Thơ, Nha Trang hiện cũng khá thành công!

Sa là điển hình của mẫu người phụ nữ hiện đại, dám nghĩ, dám làm và làm ngay; đúng với đam mê, sở thích… Và quan trọng nhất là đã, đang thành công với đam mê của mình!

Mong muốn của Sa trong năm 2014 là muốn từ những thành công của mình, chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh đến với chị em phụ nữ ở các tỉnh, thành phố khác trong cả nước qua hình thức nhượng quyền thương mại. Đối tượng Sa hướng đến chính là chị em phụ nữ đang nhàn rỗi, có một số vốn nho nhỏ, chưa biết làm gì; các chị em vừa rời bỏ công sở; hoặc chị em phụ nữ mới lập gia đình, muốn tự kinh doanh để có thời gian chăm sóc gia đình, nuôi dạy con…

Bạn muốn tự kinh doanh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?

Hoặc mọi thắc mắc, trăn trở về công việc trong năm mới 2014 hoặc về cơ hội nhượng quyền thương mại từ sinhnhat.vn

Bạn có thể gởi đến mục Chia sẻ hoặc email hanhchi@phunuhiendai.vn

Thông qua diễn đàn Phụ Nữ Hiện Đại – chị Nguyễn Quỳnh Sa sẽ giải đáp và tư vấn cho bạn

(Vui lòng để lại email hoặc số ĐT để nhận quà từ BTC dành cho những câu hỏi, chia sẽ hay, hữu ích)

Xem thêm thông tin liên quan tại đây

Chuyên mục được thực hiện với sự tài trợ của Công ty Chúc mừng sinh nhật

 

  

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc