Tối 04/02 tại Nhà hát thành phố, doanh nhân Lê Thị Xuân vinh dự được trao tặng danh hiệu Nữ doanh nhân trẻ tài năng.

ai1i1151-edit

win_0075-edit

Lê Thị Xuân nở nụ cười rạng rỡ, hạnh phúc khi đón nhận danh hiệu “Nữ doanh nhân trẻ tài năng”

Đây là một trong 16 danh hiệu được tôn vinh trong chương trình “Người Phụ Nữ Của Năm 2017” do công ty cổ phần Đại Việt Toàn Cầu – Phụ Nữ Ngày Nay tổ chức nhằm tôn vinh những người phụ nữ thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống và có nhiều đóng góp cho cộng đồng.

bs6a0551

win_0028-edit-edit-2

Chị Lê Lan Anh – Trưởng bộ phận nội dung ấn phẩm Phụ Nữ Ngày Nay trao tặng danh hiệu “Nữ doanh nhân trẻ tài năng” cho Lê Thị Xuân tại đêm vinh danh Người phụ nữ của năm 2017

Xuất hiện tại sự kiện với bộ váy dạ hội quyến rũ, doanh nhân Lê Thị Xuân đẹp kiêu sa, mặn mà và duyên dáng, cô không giấu được niềm hạnh phúc khi được xướng tên nhận danh hiệu.

3c5a7611-edit

Những người bạn thân của Lê Thị Xuân cùng đến để chúc mừng cho nữ giám đốc trẻ công ty Shynh Beauty

Niềm đam mê làm đẹp và giúp chị em phụ nữ tỏa sáng hơn, tự tin hơn trong cuộc sống đã luôn thôi thúc doanh nhân trẻ Lê Thị Xuân không ngừng nỗ lực và đặt hết tâm huyết vào nghề. Đây cũng là lý do mà ấn phẩm Phụ Nữ Ngày Nay trao tặng cho cô danh hiệu cao quý “Nữ doanh nhân trẻ tài năng”.

ai1i0951-edit

Doanh nhân Lê Thị Xuân chụp hình lưu niệm cùng Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 – Mâu Thủy

Nhắc tới doanh nhân Lê Thị Xuân, không ít người dành sự ngưỡng mộ cho tài năng, nhan sắc và bản lĩnh của một nhà lãnh đạo trẻ tài ba. Nữ doanh nhân chính là Giám đốc công ty TNHH Shynh Beauty, thương hiệu mỹ phẩm do doanh nhân Lê Thị Xuân làm chủ đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của các chị em phụ nữ.

ai1i0969-edit

Trước thềm năm mới, doanh nhân Lê Thị Xuân gửi lời chúc tới ấn phẩm Phụ Nữ Ngày Nay, quý độc giả và các khách hàng yêu quý của mình lời chúc sức khỏe, an khang thịnh vượng.

 

Phụ Nữ Hiện Đại hân hạnh đồng hành truyền thông cùng “Người phụ nữ của năm 2017”

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc