Nhân dịp chào mừng ngày quốc tế Phụ nữ 8/3, CLB PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI phối hợp cùng Ủy ban Truyền thông – Thương hiệu trân trọng mời các chị, em phụ nữ, khách mời quan tâm đến tham dự Chuỗi chương trình ĐẸP+ [số 1/ 2017] với chủ đề : “Phong thủy với sắc đẹp và tình yêu”. 

tk-02-2

Tình yêu luôn là đề tài muôn thuở và đặc biệt là với phái Nữ chúng ta, khát khao về một tình yêu bền vững theo thời gian là mong ước của bao người. Trong cuộc sống, tình yêu không phải chỉ là sự hiện hữu của danh vọng, của cải hay sự thành đạt mà quan trọng hơn, còn là được yêu và sống trong tình yêu thương.
Phong thủy ảnh hưởng đến tình yêu và sắc đẹp của phụ nữ chúng ta thế nào? Hãy cùng tìm hiểu và khám phá chủ đề thú vị này với các diễn giả khách mời:
+ Thầy Trung Quang Ích – Chuyên gia Phong thủy. Trên 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu, tư vấn, giảng dạy và thực hành phong thủy;
+ Th.s Trần Đại Phước – Chuyên gia Phong thủy. Giảng viên, Diễn giả, Trưởng phòng kinh doanh công ty tài chính.
Đã từng dịch nhiều bộ sách Bát tự, nhân tướng.
Giảng dạy Hán ngữ ở nhiều Trung tâm.
+ Th.s Thế Thanh Vũ – Chuyên gia Phong thủy. Hiện đang công tác lĩnh vực tài chính bảo hiểm và đã nhiều năm tham gia nghiên cứu về văn hóa phương đông như: Phong thủy, tứ trụ, dịch lý, tử vi, Kỳ môn độn giáp, nhân tướng học, chỉ tay….
___________________________
Chương trình được tổ chức tại nest by AIA, lầu 2 tháp tài chính Bitexco, số 2 Hải Triều, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh vào Chủ , ngày 05.03.2017, lúc 09h15.
Trân trọng kính mời.

LINK ĐĂNG KÍ:
https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdzH4hSyCnSEIrPAh3wzkyfc2KTS5kuSbRDSEhPC2J5mNmmCw/viewform
____________________
AGENDA
09:15 : Đón khách – Networking
09:30 : Khách mời giao lưu và chia sẻ thông tin theo Chủ đề
12:00 : Kết thúc chương trình & chụp ảnh lưu niệm cùng Khách mời
[Tham dự miễn phí/ Yêu cầu trang phục lịch sự/]

Banner Đep 3+

CLB Phụ Nữ Hiện Đại trân trọng kính mời!

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc