Khi chúng ta lớn, thời gian và sự trưởng thành tập cho đôi mắt và suy nghĩ của chúng ta trở nên phức tạp hơn. Trước khi những hình ảnh từ mắt chạm tới não bộ phải đi qua hàng vạn các “bộ lọc” khác nhau khiến cho cái nhìn của chúng ta về cuộc sống thật phức tạp và rắc rối.
Trẻ em thì không như vậy, cuộc sống với các bé sẽ không thông qua bất kì “bộ lọc” nào, sẽ không vì bất kì tác nhân nào mà thay đổi. Đối với trẻ em, chỉ có một thứ có thể tác động được chúng, đó chính là sự Sáng tạo.
CLB Phụ Nữ Hiện Đại trân trọng giới thiệu đến các bạn Nghệ thuật ở trạng thái giản đơn và tinh khiết nhất, loại hình Nghệ thuật không có sự giới hạn, không có ẩn ý, không hề phức tạp và rắc rối, chỉ còn là Cuộc sống qua đôi mắt trẻ thơ.

CLB Phụ Nữ Hiện Đại thân mời các bạn đến với Lễ khai mạc “Triển lãm tranh gây quỹ nghệ thuật & cuộc sống qua đôi mắt trẻ thơ”.

Tác giả:

Lê Trần Hiếu Ngân

Lê Trần Hiếu Minh

Chong Phương Anh

THỜI GIAN: 15:00 ngày 14/04/2018.
ĐỊA ĐIỂM: Sài Gòn Bizhub, 55 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q.1.
Các hoạt động:
– 15:00: Giới thiệu các bé tham gia triển lãm tranh.
– 15:45: Đấu giá tranh gây quỹ.
– 16:15: Mời tham quan triển lãm.
– 16:30: Các bé vui chơi cùng chú hề hoạt náo.

Quý phụ huynh tham gia đấu giá hoặc mua tranh sẽ đóng góp 1 phần vào việc trao học bổng “nâng bước tương lai” của quỹ “vì yêu thương” dành cho học sinh miền núi.

Các tác phẩm sẽ trưng bày tại Saigon Bibhub:

 

 

 

 

Trân trọng kính mời quý phụ huynh và các bé đến tham dự triển lãm.

Link đăng ký: https://goo.gl/forms/Ihj4LrhRQRfAfitf2

CLB Phụ Nữ Hiện Đại & Saigon Bizhub & SaigonBiz

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc