Đến hẹn lại lên như định kỳ hàng quý BreadTalk sẽ gửi đến các bạn bộ sưu tập bánh. Trong Quý 1 năm 2018, BreadTalk đã mang cả khu vườn Xuân vào cửa hàng với những chiếc bánh thơm ngon và thành phần tốt cho sức khỏe, mang đến sự tươi trẻ và đủ dưỡng chất khi thưởng thức.

Không chỉ tốt cho sức khỏe những chiếc bánh trong BST lần này cũng hết sức bắt mắt và phù hợp cho những buổi ăn nhẹ hay tổ chức sinh nhật vì có đầy đủ các dòng bánh từ bánh mì, bánh bông lan đến bánh kem. Cùng lướt nhẹ qua những “quái vật” dưỡng chất trong khu vườn BreadTalk.

Dòng bánh mì bao gồm 7 loại với những thành phần tự nhiên như bí ngô, dừa, hạt dẻ, cranberry, cà chua, nấm…những loại trái cây có trong khu vườn nhà bạn. Đặc biệt, với sự kết hợp mới lạ bên trong chiếc bánh coconut’s promise là nhân yogurt, phủ trên mặt bánh là dừa, vị béo của dừa cùng vị chua ngọt của yogurt và lớp bánh giòn giòn, bạn sẽ không thể ngừng lại ở lần cắn đầu tiên. Hơn nữa, để có thể trải nghiệm nhiều loại bánh với mức giá ưu đãi, BreadTalk cũng đưa ra chương trình Mua 4 Tặng 1 từ 22.03.2018 – 16.05.2018.

14 chiếc bánh với nhiều dòng bánh để lựa chọn mang cả hương vị tươi mát của khu vườn Xuân vào BreadTalk

Dòng bánh Toast. Mang đến 2 sự lựa chọn: Pumpkin Toast – thành phần bí ngô và hạt bí phủ trên mặt bánh, chỉ 2 lát bạn đã cung cấp 43% hàm lượng ngũ cốc cho buổi sáng, Mountain Green Tea Toast – một phiên bản mới từ Green Tea Toast với việc kết hợp đậu đỏ Adzuki của Nhật Bản đem đến vị bùi bùi mới lạ.

Dòng bánh kem. Những ai yêu thích vị sô-cô-la thì không thể bỏ qua Hazelnut Moment với lớp bông lan sô-cô-la cùng vị dịu nhẹ của hazelnut và sô-cô-la mang đến vị đậm đà cho chiếc bánh. Khác với Hazelnut Moment, Strawberry Bliss là sự pha trộn độc đáo của bánh bông lan vani và mousse dâu, phô mai, bề mặt là hạt dẻ và dâu mang hương vị tươi mới của vụ mùa.

Dòng bánh bông lan cuộn. Góp mặt trong BST lần này là Mochi Matcha Roll và Honey Orange Roll với 2 vị trà xanh và mật ong, những cuộn bánh mềm mại thu hút ánh nhìn bởi màu sắc tươi mới cùng kích thước nhỏ vừa ăn, điểm đặc biệt của chiếc bánh là nhân mochi Nhật Bản.

Dòng bánh bông lan. Một nhân vật quan trọng và là điểm nhấn cho BST đó chính là Crater Honey Cheese – Bánh Bông Lan Mật Ong, như miệng núi lửa đang phun trào phô mai bao phủ chiếc bánh bông lan mật ong. Một sự bùng nổ của các hương vị ngọt ngòa, mằn mặn va chạm vào nhau.

Truy cập ngay để biết cửa hàng BreadTalk nào gần với bạn nhất www.breadtalkvietnam.com hoặc fanpage BreadTalk Vietnam.

(Nguồn: BreadTalk Việt Nam)

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc