Hình ảnh người phụ nữ chở trứng trên xế sang đem đi bán được đăng tải lên mạng khiến nhiều người trầm trồ về độ chịu chơi của tài xế.

Sau vô lăng - Chuyện thật như đùa: Nữ tài xế lái Mercedes mui trần sang chảnh đi bán trứng gây sốt

Chiếc xe sang trọng được mang để đi bán trứng

Thông thường khi đi bán hàng rong người ta sẽ sử dụng xe máy, xe đạp hoặc xe tải bình thường. Tuy nhiên mới đây trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh một người phụ nữ dùng xế sang Mercedes tiền tỷ để đi bán trứng khiến nhiều người tò mò.

Theo những hình ảnh được chia sẻ, mỗi khay trứng đều được xếp ngay ngắn cẩn thận trên xe và dán giá vào từng loại để khách hàng dễ nhìn.

Nhiều cư dân mạng thắc mắc, không biết bán trứng bao nhiêu năm mới đủ tiền mua cái xe đó. “Có khi bà chủ này muốn tìm một việc để giết thời gian chứ bán trứng lãi lời được bao nhiêu đâu. Nhìn mà ngưỡng mộ”, một cư dân mạng viết.

“Sau này già cũng chỉ ước ao có chiếc E400 như thế này đi bán hàng rong trên phố. Cuộc sống chỉ cần nhẹ nhàng như vậy chẳng cần gì to tát hơn”, dân mạng khác bình luận.

Được biết những hình ảnh này không phải ở Việt Nam mà được chụp trên đường phố nước ngoài.

Sau vô lăng - Chuyện thật như đùa: Nữ tài xế lái Mercedes mui trần sang chảnh đi bán trứng gây sốt (Hình 2).

Trước đó, hình ảnh người phụ nữ lái chiếc Toyota Vios đi bán cà phê dạo ở TP HCM cũng từng gây xôn xao mạng xã hội.

Cụ thể, trong hình ảnh được đăng tải, người phụ nữ đỗ xe hơi của mình trong 1 bóng râm để bán nước dạo. Chiếc cốp sau của xe được chị mở ra, bên trong đó xếp đầy đồ đạc như thùng đá, nhiều trái tắc cùng lỉnh kỉnh cốc, ống hút…

Menu của xe hàng được chị dán ngay phía ngoài xe, coi bộ cũng đầy đủ và đa dạng chẳng khác gì 1 xe bán nước dạo thông thường gồm: cafe, trà tắc, nước rau má, chanh dây, trà đào, cam vắt và cả card điện thoại.

Sau vô lăng - Chuyện thật như đùa: Nữ tài xế lái Mercedes mui trần sang chảnh đi bán trứng gây sốt (Hình 3).

Người phụ nữ bán cafe, trà tắc dạo trên ô tô ở TP HCM

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn

https://xe.nguoiduatin.vn/521/nu-tai-xe-lai-mercedes-mui-tran-sang-chanh-di-ban-trung-gay-sot-356623.

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc