Banner Nhật Hạ

(Phunuhiendai.vn) – Ngay sau buổi họp báo được tổ chức ngày 11.6.2019 công bố với giới truyền thông về hành trình Caravan Khánh Hòa – Phú Yên 2019, ngày 26.8.2019 đoàn doanh nhân Phú Yên – Khánh Hòa đã lên đường và liên tục tham gia các hoạt động giao lưu, giúp đỡ cộng đồng nhiều ý nghĩa trong suốt 4 ngày 3 đêm. 

Chủ đề hành trình năm nay là “Nối vòng tay lớn” được tổ chức nhân kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa (1/7/1989 – 1/7/2019).

Đoàn chuẩn bị khởi hành tại SALA quận 2. Hành trình do CLB Doanh nhân Khánh Hòa Sài Gòn  phối hợp với CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP.HCM tổ chức

Caravan 2019 – Nối vòng tay lớn nhằm chào mừng sự kiện tái lập 2 Tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa (trước đây sáp nhập thành tỉnh Phú Khánh), đồng thời giao lưu, kết nối các doanh nghiệp Phú Yên và Khánh Hòa tại TP.HCM với các doanh nghiệp bạn, giúp các doanh nghiệp khám phá những cung đường đẹp, yên bình của quê hương.

Đoàn xe bắt đầu di chuyển từ Tp.HCM. Chủ đề hành trình năm nay là “Nối vòng tay lớn” nhân kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa (1/7/1989 – 1/7/2019).

Kết thúc một hành trình 4 ngày 3 đêm của đoàn Caravan Khánh Hòa – Phú Yên 2019, chính nó đã mang lại cho tôi những cung bậc cảm xúc khác nhau rất tuyệt vời, và tôi nghĩ mọi người cũng vậy.

Lần đầu tiên tôi tham gia những hoạt động như thế này, và cũng là lần đầu tiên tôi đến với CLB của chúng ta. Tôi đã đón xe từ Q.12 để đi về SALA Q.2 lúc 5h30 sáng, trên đường đi tôi rất lo lắng và không ngừng hồi hộp, cuối cùng thì cũng tới nơi mà chúng ta tập trung để khởi hành.

Tôi đứng sang một góc quan sát mọi người, người nào cũng tất bật để chuẩn bị khởi hành, lúc đó tôi cảm thấy choáng ngợp và lạc lõng đến lạ thường nhưng rất may mắn, người quen duy nhất cũng là người gắng kết và giới thiệu tôi chuyến đi này, đó là chú Ẩn. Chú đã gắng kết tôi với mọi người để cho tôi nhanh chóng hòa nhập vào một tập thể khổng lồ nhưng bên trong như một gia đình nhỏ, con chân thành cảm ơn chú rất nhiều!

Rồi thế, tôi cũng đã gia nhập vào xe số 38, trên xe mỗi một người như thể là một thành viên của gia đình. Chú Lam tài xế suốt quãng đường rất vui vẻ và nhiệt huyết, còn bạn Ly, Khương, Uyên thì rất chi là hòa đồng và năng động. Tôi bây giờ bắt đầu hòa nhập cùng mọi người để trải nghiệm khi chiếc xe chúng tôi bắt đầu lăn bánh.

Đoàn xe nối đuôi nhau chạy và Ban cung đường đã che chắn và mở đường cho cả đoàn đi theo tiêu chí “đi vui vẻ về an toàn”. Mọi người cùng nhau chiêm ngưỡng cảnh đẹp quê hương trên những cung đường đi qua suốt hành trình

Cùng cháy hết mình trong giao lưu Đêm hội Louisiane

Ban truyền thông đã vượt trước đoàn xe thật xa để tìm kiếm những cung đường đẹp và chuẩn bị để có bức ảnh đẹp cùng những video cho cả đoàn.

 Ban hậu cần đã chuẩn bị rất chu đáo từ bữa ăn giấc ngủ của các thành viên trong đoàn.

Đoàn trao tặng xe đạp cho học sinh ở huyện Tây Hòa nằm ở phía Nam tỉnh Phú Yên.

Anh Nguyễn Văn Phường (Bình Định) cùng tham gia các hoạt động tặng xe cho các em học sinh nghèo, gia đình còn khó khăn đã chia sẻ cảm xúc: “Tôi đã song hành với cuộc sống này được 26 năm, nhưng chưa bao giờ có được cái cảm giác lạ mà khó tả đến như vậy, một cảm giác lân lân, hào hứng, hạnh phúc, hồi hộp… Khi chúng ta đi trao những chiếc xe đạp cho các em vượt khó học giỏi, tôi tình cờ nghe một giọng nói rất chân chất và ngắn gọn của một em học sinh: “Mẹ ơi, con có xe rồi mẹ ơi!”.

Đoàn trao tổng cộng 700 xe đạp và quà dành cho các em học sinh nghèo vượt khó ở các huyện miền núi Phú Yên và Khánh Hòa.

Hòa cùng niềm vui sướng, hạnh phúc của các em học sinh khi trao & nhận xe đạp

Lặn lội lên huyện Khánh Sơn thăm hỏi, tặng quà, xe đạp cho các em vùng núi

 Lưu lại khoảnh khắc đẹp của chuyến đi 

“Sau những niềm vui mà người nhận có được, những chuyến đi thiện nguyện còn mang đến cho người tham gia nhiều điều giá trị, đó không chỉ là những trải nghiệm khi đặt chân đến những vùng đất mới mà nó còn giúp chúng ta cảm nhận được chân thực nhất cuộc sống xung quanh. Để ta cảm thấy yêu đời và lạc quan hơn cũng để tâm hồn ta biết đồng cảm và chia sẻ nhiều hơn” – anh Phường xúc động chia sẻ cảm xúc.

Cùng tham dự Lễ kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa (1/7/1989 – 1/7/2019).

Đêm Gala Diner cũng diễn ra trong không khí hào hứng, ấm áp, sôi động và nhiều cảm xúc đặc biệt sau khi đoàn trải qua những hoạt động thiện nguyện, cộng đồng nhiều ý nghĩa

CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN KHÁNH HÒA SÀI GÒN(Với sự bảo trợ của Hội đồng Doanh nhân Việt Nam)

Được thành lập ngày 2/4/2016 tại TP.HCM va ra mắt ngày 25/6/2016 tại TP Nha Trang – Khánh Hòa với mục đích tập hợp doanh nhân, nhà quản lý doanh nghiệp tại Khánh Hòa và những người gốc Khánh Hòa đang sinh sống tại TP.HCM (cũng như các tỉnh lân cận) sinh hoạt với tiêu chí:

Gắn kết đồng hương – Gia tăng giá trị – Nâng bước tương lai.

CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn với dự án Nâng bước tương lai đã tổ chức và phối hợp tổ chức khá nhiều những hoạt động nhân văn, thiết thực với mong muốn chung tay trong việc giúp các em thắp lên ngọn lửa ước mơ, để trẻ thơ có thêm niềm tin, nghị lực và sức mạnh vượt lên trên giới hạn của bản thân, của hoàn cảnh để bay cao, vươn xa bằng đôi cánh tri thức của chính mình.

Trong quá trình phát động chương trình thiện nguyện đến với các em nhỏ và bệnh nhân ung thư nghèo không chỉ có sự tham gia từ các thành viên CLB mà còn có sự đóng góp chung tay của các thành viên Hội Doanh nhân Trẻ Khánh Hòa, CLB Doanh nhân Sài Gòn, CLB Doanh nhân 20-30, CLB ACE TP.HCM… Caravan “Trở về tuổi thơ tôi – lần 2” tại Ninh Hòa – Khánh Hòa và 2019 cùng với CLB Doanh nhân Phú Yên tổ chức Caravan chung “Nối vòng tay lớn”.

CLB DOANH NHÂN PHÚ YÊN TẠI TP.HCMĐược thành lập năm 2008, là thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM. CLB tập hợp các nhà quản lý doanh nghiệp quê Phú Yên đang sinh sống, làm việc tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.Hội viên đến với CLB nhằm mục đích chia sẻ kinh nghiệm, kết nối với nhau và cùng nhau phát triển, tham gia các hoạt động xã hội vì sự nghiệp phát triển tỉnh nhà Phú Yên, TP.HCM và đất nước.

Phương châm của CLB là “Sẻ chia nâng tầm hạnh phúc” với mong muốn doanh nghiệp, doanh nhân và các tổ chức cùng nhau tạo luồng gió mạnh đẩy con thuyền “Hội nhập thương mại” vươn ra bốn biển và cập bến thắng lợi.

Trên chặng đường 11 năm của mình, CLB đã ngày càng phát triển không ngừng, các thành viên CLB ngày càng gắn kết bên nhau, giúp nhau cùng kinh doanh, hướng lòng về quê hương làm nhiều việc hỗ trợ bà con gặp khó khăn, thiên tai ở quê nhà. Nhiều doanh nghiệp CLB đã đầu tư hiệu quả về quê hương. Tổng số tiền làm công tác xã hội cho quê nhà 11 năm qua là hơn 3 tỉ đồng.

>> Caravan Khánh Hòa – Phú Yên chở yêu thương về cho học sinh nghèo

Chi Chi 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc