Khổ qua nhồi thịt làm vầy sao mà đắng

Hèn gì, mỗi khi ăn món khổ qua nhồi thịt của dì tôi luôn cảm nhận được vị ngòn ngọt, chứ không đắng ngắt...

Ăn chay thực sự giúp cải thiện sức khỏe và kéo...

Trong những năm gần đây, xu hướng ăn chay trở nên bùng nổ, chủ yếu do các lo ngại về sức khỏe, phúc lợi...

Món chay dễ làm: Bún lứt trộn bạc hà

Khi nấu ăn trong một tâm trạng thoải mái không mong cầu, món ăn ấy sẽ rất ngon. Vì khi chúng ta muốn nấu...

Aji-Quick Lẩu – Cách dễ dàng để có một nồi lẩu...

Nước dùng ngon là một phần quan trọng trong các món nước dùng nói chung và lẩu nói riêng. Qua quá trình nghiên cứu...

Mẹ của tài năng nhí nấu bếp trong “Mặt trời bé...

Nói về một cuộc thi, có lẽ “ban giám khảo chính là “cái hồn” của cuộc thi, là những người cầm cân nảy mực...

Dinh dưỡng cho trẻ trong mùa hè

Nghỉ hè sau 9 tháng dài đi học có lẽ là niềm mong đợi của tất cả trẻ em, nhưng lại là nỗi lo...

Chuyên gia bật mí những kiến thức khoa học thú vị...

(Phunuhiendai.vn) - Ra đời cách đây hơn 100 năm, bột ngọt là một gia vị không thể thiếu trong gian bếp của người Việt....

Khoảnh khắc đáng nhớ tại lễ trao giải cuộc thi “Bí...

 Lễ trao giải cuộc thi “Bí truyền của mẹ” do Báo Người Lao Động phối hợp với Ajinomoto Vietnam tổ chức diễn ra tại...

Cà tím: món ăn tốt cho sức khỏe

Cà tím có tên khoa học là Solanum melongena, có nguồn gốc ở Ấn Độ. Nó đã được trồng ở các nước thuộc Đông...

Rộn ràng Buffet mừng Lễ phục sinh tại Windsor

Mừng Lễ Phục Sinh, một trong những ngày lễ quan trọng nhất trong năm của người theo Kitô giáo, khách sạn Windsor mang đến...

Bài viết mới nhất