Đang mùa vải tươi, ngon, các bà nội trợ thường chọn mu aloa5i trái cây này dành để tráng miệng, ăn vui cho cả gia đình, nhưng không phải ai cũng phân biệt được vải nào tươi, ngon, đảm bảo chất lượng.

Vừa phục vụ cho người tiêu dùng, vừa ủng hộ nông dân trồng vải thiều ở khu vực phía Bắc, LOTTE Mart đã phát động chương trình khuyến mãi lớn cho mặt hàng vải thiều từ ngày 24/6 đến ngày 29/6/2014. Vải thiều tươi tại LOTTE Mart sẽ được bán với giá bằng hoặc thấp hơn giá tại các chợ trên cả nước.

Vai thieu tuoi rat duoc ua chuong tai LOTTE Mart

Tại Đống Đa (Hà Nội) giá 11.900đ/kg, tại Đà Nẵng giá 17.900đ/kg, tại miền Nam (Nam Sài Gòn, Phú Thọ, Bình Dương, Đồng Nai, Phan Thiết) giá 24.500đ/kg. Với chương trình khuyến mãi nhiều ý nghĩa này, LOTTE Mart hy vọng sẽ nhận được nhiều sự quan tâm, đồng hành từ phía khách hàng và dự kiến mỗi chi nhánh sẽ bán được từ 8 – 10 tấn vải tươi mỗi ngày.

Để có được mức giá tốt nhằm kích cầu tiêu dùng và ủng hộ nông dân trồng vải thiều, LOTTE Mart đã cắt giảm tối đa chi phí vận chuyển và các khâu trung gian; đồng thời, vẫn đảm bảo chất lượng trái vải tươi ngon nhất.

Đây là một nỗ lực của LOTTE Mart nhằm góp phần san sẻ gánh nặng cho bà con nông dân trồng vải thiều Việt Nam trong việc tìm kiếm đầu ra và ổn định giá cho trái vải.

Nguồn: Ly Kha/ LOTTE Mart VN 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc