Banner Nhật Hạ

“Tốt nghiệp nhạc viện song lại chuyển sang sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm đó là cái duyên. Duyên đã tới thì sẽ nỗ lực hết mình để giữ cái duyên đó ở lại” – Doanh nhân Nguyễn Thị Diễm Huyền ( nghệ danh Huyền Lì) chia sẻ như thế khi kể về câu chuyện khởi nghiệp của mình với thương hiệu mỹ phẩm HD Natural Cosmetic.

Vốn sở hữu năng khiếu âm nhạc, giọng hát của Huyền Lỳ được đánh giá là khá đặc biệt và nội lực. Cô cũng sở hữu ngoại hình sáng sân khấu và được đào tạo bài bản tại nhạc viện. Những tưởng Diễm Huyền sẽ trở thành một ca sĩ, ấy vậy mà một ngã rẽ đã đưa cô đến với con đường kinh doanh, theo đuổi sứ mệnh làm đẹp.

Thời gian đầu khi mới tốt nghiệp thanh nhạc, Diễm Huyền cũng khá chật vật để tìm chỗ đứng cho mình trong sự nghiệp ca hát. Bản tính tự lập ngay từ nhỏ, cô gái trẻ không muốn phụ thuộc vào ai nên ngoài thời gian đi show cô quyết định sẽ kinh doanh online để tăng thêm thu nhập.

Khó khăn là khi chưa biết sẽ lựa chọn mặt hàng nào để kinh doanh bởi trên mạng bấy giờ người kinh doanh online nhiều vô kể. Cơ duyên đến với Diễm Huyền khi gặp gỡ một người bạn từng làm quản lý cho xưởng gia công mỹ phẩm. Mặc dù là con trai nhưng làn da của người bạn này khiến Diễm Huyền cũng phải mê mẩn vì quá trắng mịn, không tì vết. Diễm Huyền thích thú nên ngỏ ý xin bí quyết và được người bạn này gửi tặng sản phẩm anh ấy đang dùng.

Trải nghiệm làn da trắng hồng, mịn màng trông thấy, Diễm Huyền vô cùng biết ơn và dần coi người bạn như anh em ruột thịt. Điều bất ngờ hơn là người bạn đó đã không ngại ngần chia sẻ công thức làm ra dòng sản phẩm chăm sóc da tuyệt vời ấy cho Diễm Huyền.

Sau thời gian kiểm nghiệm, Diễm Huyền đã nảy sinh ý định táo bạo là kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm này. Được sự đồng ý của người bạn đã chia sẻ công thức cho mình, Diễm Huyền đầu tư thêm thời gian để học tập và nghiên cứu những thành phần trong sản phẩm nhằm chắc chắn hơn dược tính và hiệu quả làm đẹp.

Kinh doanh mỹ phẩm không phải là sự lựa chọn ban đầu của Diễm Huyền, song cô có duyên hội ngộ với nghề này và cảm nhận được niềm đam mê lớn dần hơn mỗi ngày. Diễm Huyền yêu thích làn da của mình, cảm thấy tự tin hơn khi ngoại hình trở nên ưa nhìn hơn với làn da rạng rỡ và cô hi vọng những người phụ nữ quanh mình cũng sẽ cảm nhận được niềm vui ấy.

Diễm Huyền bắt đầu học thêm các khóa về mỹ phẩm, ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại và tuân thủ các chỉ số của một sản phẩm mỹ phẩm an toàn. Các sản phẩm ban đầu chỉ phục vụ mục đích làm đẹp cho bản thân nhưng khi có ý định kinh doanh Diễm Huyền đã nghiêm túc thực hiện các quá trình kiểm nghiệm tiêu chuẩn tại bộ y tế cũng như các cơ quan kiểm định sản phẩm.

Sản phẩm tung ra thị trường đầu tiên là dòng kem body, sau đó Diễm Huyền mở rộng ra với dòng tắm trắng và kem face mang thương hiệu HD Natural Cosmetic. Các sản phẩm có nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên và phần nhiều là tinh chất dưỡng da.

Bước đầu kinh doanh không tránh khỏi được những khó khăn, đặc biệt khi thị trường kinh doanh mỹ phẩm phát triển mạnh và sự cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, song HD Natural Cosmetic đã dần khẳng định được thương hiệu nhờ vào chất lượng sản phẩm.

Là một người tay ngang chuyển sang kinh doanh, HD Natural Cosmetic thừa nhận mình không hề có kinh nghiệm trong việc PR, quảng bá sản phẩm, tuy nhiên khách hàng đã trải nghiệm luôn có những phản hồi tốt và tiếp tục tin tưởng, giới thiệu cho những người thân, bạn bè cùng sử dụng.

Với sự lan tỏa bằng chất lượng, đến nay HD Natural Cosmetic đã có những khách hàng thân thiết không chỉ sử dụng mà còn mong muốn cộng tác, trở thành đại lý của thương hiệu.

Hiện tại, HD Natural Cosmetic hướng tới việc nỗ lực phát triển hệ thống nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với dòng sản phẩm an toàn, hiệu quả. Chế độ dành cho hệ thống nhà phân phối, đại lý, cộng tác viên với nhiều ưu đãi.

Cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ, chú trọng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ, tin chắc HD Natural Cosmetic sẽ thành công hơn nữa trong tương lai.

 

 CLB Phụ Nữ Hiện Đại (giới thiệu)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Banner Nhật Hạ