Tính đến cuối tháng 12/2016, tổng giá trị vốn hóa của CapitaLand tại Việt Nam là 2,1 tỷ đô la Singapore, nâng Việt Nam là thị trường lớn thứ ba trong khu vực Đông Nam Á của Tập đoàn CapitaLand.

Trong hai cuộc gặp chính thức với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Bộ trưởng Bộ Kế hoạch – Đầu tư Nguyễn Chí Dũng vào ngày 27/3/2017, Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn Lim Ming Yan chia sẻ kế hoạch đóng góp vào Việt Nam và khẳng định cam kết dài lâu về hành trình đô thị hóa Việt Nam, nhất là ở Hà Nội và TPHCM.

CapitaLand dau tu_phunuhiendai.vn_01Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Ông Lim Ming Yan, Chủ tịch và Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn CapitaLand trong buổi gặp mặt.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và ông Lim Ming Yan đồng lòng tiếp tục cơ hội mới rất tốt đẹp vừa được Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long tạo ra trong chuyến viếng thăm chính thức vào tuần qua. Chuyến viếng thăm của Thủ tướng Singapore đã giúp thắt chặt hơn nữa mối quan hệ song phương và đầu tư giữa hai nước Việt Nam – Singapore.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc luôn chào đón những nhà đầu tư Singapore đến Việt Nam, đặc biệt Tập đoàn CapitaLand được Thủ tướng đánh giá cao vì quá trình gắn bó dài lâu và rất năng động của Tập đoàn trong hai thập kỷ qua trong lĩnh vực đô thị hóa. Thủ tướng khuyến khích thêm nhiều mô hình đầu tư đem lại giá trị cho người Việt Nam thông qua phát triển xanh, bền vững và hiện đại.

CapitaLand dau tu_phunuhiendai.vn_02

Ông Lim Ming Yan Chủ tịch và Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn CapitaLand cho biết: “Hiện nay, chúng ta có thể thấy rõ sự phát triển không ngừng, nhất là tại TPHCM và Hà Nội. CapitaLand lên kế hoạch đầu tư thêm nhiều dự án tại Việt Nam, có khả năng trong năm nay chúng tôi sẽ có thêm từ 2.000 đến 2.500 căn hộ nữa. Và chúng tôi cũng sẽ tiếp tục tìm kiếm cơ hội đầu tư vào lĩnh vực cao ốc văn phòng, lĩnh vực căn hộ dịch vụ và khu phức hợp lớn. Với hơn 9.000 căn hộ nhà ở và khoảng 4.600 căn hộ dịch vụ trải dài khắp Việt Nam, đây là thị trường trọng điểm của CapitaLand, sau Trung Quốc và Singapore”.

Ông nói thêm: “CapitaLand đã có mặt ở Việt Nam hơn 22 năm qua. Chúng tôi hiện đang có 2,1 tỷ đô la Singapore tổng tài sản đầu tư tại Việt Nam, bao gồm 22 tòa nhà căn hộ dịch vụ, chín dự án nhà ở và một khu phức hợp thương mại cao cấp. CapitaLand tự định vị mình là một chủ đầu tư có đóng góp vào tiến trình đô thị hóa ở Việt Nam. Chúng tôi nhận thấy TPHCM là nơi rất tiềm năng để xây nên Raffles City. Đây là thương hiệu nổi tiếng của Tập đoàn, chỉ được xây tại trung tâm thành phố, có vị trí then chốt kết nối mọi ngã đường trọng điểm. Ngoài việc tập trung vào kinh doanh, CapitaLand còn cam kết đóng góp cho cộng đồng thông qua việc xây ba ngôi trường mang tên CapitaLand Hope tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn hỗ trợ thêm cho các em học sinh thiếu may mắn môi trường học tập tốt hơn.”

Vào thứ Sáu tuần này, CapitaLand sẽ tổ chức một sự kiện đánh dấu bước phát triển mới, đó là lễ Cất Nóc hoàn thiện phần xây thô của dự án nhà ở cao cấp Seasons Avenue tại Hà Nội.

CapitaLand dau tu_phunuhiendai.vn_03

Dự án Seasons Avenue được triển khai tại Khu Đô thị mới Mỗ Lao, Quận Hà Đông với 1.300 căn hộ thuộc 4 tòa tháp được thiết kế dựa trên nguồn cảm hứng từ bốn mùa trong năm. Dự án được kết nối thông qua tuyến đường giao thông thuận lợi, như tuyến xe bus nhanh và tuyến metro Cát Linh – Hà Đông, nối khu đô thị mới với phố cổ Hà Nội. Cư dân sẽ tận hưởng những tiện ích xung quanh như các khu mua sắm, rạp chiếu phim, siêu thị, bệnh viện và những trường Đại học lớn như Đại học Hà Nội và Đại học Kiến Trúc Hà Nội.

Phụ Nữ Hiện Đại & CapitaLand Việt Nam
*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc