Ngày 28/3/2017, tại TP.HCM Dale Carnegie Việt Nam, Trường Doanh nhân Đắc Nhân Tâm, nơi đào tạo các nhà lãnh đạo, đã chính thức công bố nhận diện thương hiệu mới của Dale Carnegie toàn cầu, là bước khởi đầu trong quá trình hiện đại hoá thương hiệu toàn cầu một cách sâu rộng.

DC_phunuhiendai.vn_01

DC_phunuhiendai.vn_02Chị Nguyễn Trịnh Khánh Linh, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám Đốc Dale Carnegie Việt Nam giới thiệu nhận diện mới.

Sau 104 năm, Dale quyết định “debranding” (tối giản hóa) để thay đổi toàn bộ thương hiệu, thổi một sức sống hoàn toàn mới từ bên trong tổ chức, nhằm củng cố sự hiện diện của thương hiệu giáo dục theo hướng đơn giản, tinh tế, và đại diện được rõ rệt cho giá trị và năng lực cốt lõi của tổ chức.

Mục tiêu của Dale Carnegie trong lần tái cấu trúc thương hiệu này, là nhằm xây dựng văn hóa “MỘT DALE CARNEGIE”, giúp thấm nhuần “tư duy kinh doanh” ở mọi văn phòng trên thế giới; xây dựng và triển khai hệ thống điều hành hoàn hảo mọi lúc và mọi nơi; thúc đẩy một mạng lưới nhượng quyền thịnh vượng và toàn cầu.

DC_phunuhiendai.vn_03Hình ảnh logo mới của Dale Carnegie thể hiện sự tinh tế, chuyên nghiệp và xuất sắc.

Logo mới của Dale Carnegie bao gồm tên của Iconic Founder (biểu tượng nhà sáng lập), Dale Carnegie và hình ảnh chữ lồng của từ DC, viết tắt Dale Carnegie, cũng là biểu tượng của 2 cánh bướm thể hiện cho sự CHUYỂN ĐỔI, TIẾN HÓA VÀ BAY XA.

Trong mọi trường hợp, các biểu trưng cách điệu của logo như thế này, sẽ thể hiện sự tinh tế, chuyên nghiệp và xuất sắc. Đó cũng chính là lý do Dale Carnegie muốn nhân rộng nhận diện này đến các đối tác nhượng quyền hơn 90 quốc gia trên thế giới, để nối dài tinh thần “Đắc Nhân Tâm” một cách nhất quán và bài bản.

DC_phunuhiendai.vn_04Bộ nhận diện mới thể hiện được giá trị cốt lõi của tổ chức trong suốt 104 năm qua. 

Với hình ảnh mới mạnh mẽ và trực diện, Dale Carnegie mong muốn khắc nhớ, nhấn mạnh cái tên Dale Carnegie một cách TẬP TRUNG, NGUYÊN BẢN, KHÁC BIỆT, qua đó nhấn mạnh các giá trị cốt lõi trường tồn của tổ chức Dale Carnegie: GẮN KẾT, BIẾN ĐỔI VÀ PHÁT TRIỂN.

Dựa vào ý tưởng cốt lõi của Dale Carnegie toàn cầu: “Dale Carnegie thay đổi cách mỗi người nhìn nhận về bản thân mình. Điều này giúp họ thay đổi cách thế giới nhìn nhận họ. Từ đó thay đổi những tác động mà họ tạo ra cho thế giới xung quanh”, Dale Carnegie Việt Nam cam kết với sứ mệnh “Giúp khách hàng đạt được những kết quả vượt bậc thông qua việc đảm bảo sự hoàn hảo trong định vị thương hiệu, nội dung, phương pháp, và dịch vụ.”

DC_phunuhiendai.vn_05Anh Lê Khắc Nhiên An, Giám đốc Toàn Quốc Hệ thống Thông tin và Dịch vụ của BOSCH phát biểu tại buổi lễ.

Theo đó, tất cả những chiến lược trong giai đoạn tới của Dale Carnegie Việt Nam sẽ hướng đến chuẩn mực WOW trong các định hướng sau: Nâng tầm và quy mô trong định vị thương hiệu; Hiệu quả tối đa trong nội dung, giải pháp; Đồng bộ chuẩn mực trong phương pháp độc đáo; Hoàn hảo trong trải nghiệm về dịch vụ; Hiện đại hóa và đổi mới liên tục hệ thống quản trị nội bộ Đồng bộ văn hóa đại diện cho “Người Dale Carnegie”.

DC_phunuhiendai.vn_06Chị Lê Thị Hoàng Oanh, Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Phục vụ mặt đất Sài Gòn – SAGS.

DC_phunuhiendai.vn_07Chị Nguyễn Trịnh Khánh Linh và Chị Tô Mỹ Châu, Tổng Giám đốc Công ty CP Giấy Phùng Vĩnh Hưng

DC_phunuhiendai.vn_08MC Mỹ Linh cũng là một trong những học viên của Dale Carnegie

Dale Carnegie Việt Nam được thành lập vào năm 2007, là đại diện duy nhất của Dale Carnegie toàn cầu tại Việt Nam. Trong 10 năm, Dale Carnegie Việt Nam đã hợp tác với 700 công ty, tổ chức ở Việt Nam (trong đó 70% là công ty đa quốc gia và 30% là công ty Việt Nam), đào tạo, huấn luyện và tư vấn cho hơn 30,000 học viên, hầu hết giữ vị trí lãnh đạo cấp cao, quản lý cấp trung và các trưởng nhóm.

Năm 2016, Dale Carnegie được vinh danh trong top 20 Tổ chức hàng đầu Thế giới về Huấn luyện Năng lực lãnh đạo, Bán hàng & Phát triển Nhân lực. Dale Carnegie Việt Nam vinh dự là một thành viên trong hệ thống huấn luyện và đào tạo tại hơn 90 quốc gia của Dale Carnegie trên toàn cầu.

Phụ Nữ Hiện Đại & Dale Carnegie Việt Nam
*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc