Người Việt Nam thường thích ở nhà phố và có những cách thông dụng để đánh giá một căn nhà phố: vị trí thuận tiện gần chợ, gần trường học, khu vực an ninh, không bị ngập, đường hay hẻm xe hơi vào được, nhà thông thoáng, các tầng lầu kết nối hợp lý với nhau… Nhưng để mua một căn hộ chung cư trong một dự án cao cấp, đâu là những tiêu chí quan trọng nhất để chúng ta quyết định?

Niềm tin đến từ thành quả thực tế

Khi tìm hiểu trên mạng Internet, người mua nhà dễ dàng tiếp cận các thông tin chung về tập đoàn CapitaLand có trụ sở chính đặt ở Singapore, đây là một chủ đầu tư hàng đầu châu Á và được niêm yết trên sàn chứng khoán Singapore. Từ đó, người mua nhà chợt nhận ra những sản phẩm bất động sản của CapitaLand vô cùng thân quen với người Việt Nam khi sang Singapore chơi. Thương hiệu CapitaLand có mặt ở khắp nơi, từ những tòa nhà khu phức hợp, trung tâm mua sắm, căn hộ dịch vụ, tòa nhà văn phòng, dự án nhà ở như Raffles City Singapore, Plaza Singapura, Ascott Raffles Place, Capital Tower, Interlace… Các tòa nhà của CapitaLand này có những chức năng khác nhau, nhưng tựu chung đều có thiết kế rất đẹp, mang đẳng cấp quốc tế.

02-the-krista_drop-off_final

Khu căn hộ cao cấp The Krista

Ở Việt Nam, chủ đầu tư CapitaLand đã từng bước xây dựng uy tín khi lần lượt giới thiệu ra thị trường những dự án cao cấp như Mulberry Lane, Seasons Avenue, The Vista, Vista Verde… Cho đến nay, CapitaLand không cùng lúc ra mắt quá nhiều dự án ở Việt Nam. Chủ đầu tư thực hiện các dự án theo lối cuốn chiếu, khi gần hoàn thiện dự án này mới ra mắt tiếp dự án sau. Vì thế, họ có đầy đủ tiềm lực và nhân lực để dốc vào mỗi dự án mới. CapitaLand cũng không làm quảng cáo rầm rộ ở Việt Nam, chủ đầu tư tự tin để những người mua nhà trước đó ở các dự án cũ truyền miệng về những điểm tốt của họ. Ví dụ như về chất lượng công trình, về thiết kế hợp lý và sang trọng, về thời hạn bàn giao đúng cam kết…

sanh-tiep-tan-feliz-en-vista

Sảnh tiếp tiếp của Feliz en Vista ở Quận 2

Trách nhiệm dài lâu

Dù có vẻ thầm lặng ở thị trường Việt Nam nếu so với những chủ đầu tư khác, CapitaLand có một uy tín riêng, đủ để mỗi một dự án mới khi ra mắt đều thu hút người mua nhà. Dự án nào của CapitaLand cũng làm người mua nhà tò mò vì họ không lập lại các thiết kế cũ. Mỗi một dự án mới ra là một thiết kế mới sang trọng mang tầm quốc tế được áp dụng. Gần đây nhất khi CapitaLand Việt Nam thông báo về Feliz en Vista ở Quận 2, người mua nhà tuy không quá bất ngờ nhưng cũng rất háo hức khi biết dự án mới được gọi là “Tuyệt tác kiến trúc” với hơn 100 tiện ích sang trọng.

Logo Ads on SBG calendar 2017

Seasons Avenue ở Hà Nội

Với cam kết giao nhà đúng hạn, những dự án của CapitaLand luôn được người mua nhà dọn vào theo kế hoạch của mình. Họ cũng nhận được Sổ Hồng trong khoản thời gian ngắn nhất. Uy tín của CapitaLand còn được xây dựng dựa trên các dịch vụ hậu mãi, dịch vụ chăm sóc khách hàng. Nói như những người mua nhà thì đó là hành động “Không bỏ rơi khách hàng”. Nhất là sau khi dọn vào ở mà gặp các vấn đề về kỹ thuật thì CapitaLand luôn hỗ trợ chu đáo cho cư dân.

CapitaLand Việt Nam hiện đã cung cấp cho thị trường nhà ở TP.HCM và Hà Nội khoảng 9.100 căn hộ chất lượng với chín dự án nhà ở. Ascott Limited, công ty con do CapitaLand sở hữu 100% vốn, có danh mục đầu tư gồm hơn 4.600 căn hộ dịch vụ thuộc 22 tòa nhà Somerset tại bảy tỉnh thành. Ascott là chủ sở hữu kiêm nhà điều hành quốc tế về căn hộ dịch vụ lớn nhất tại Việt Nam.

 

Phụ Nữ Hiện Đại & CapitaLand VN
*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc